Giải trí

Quyền Linh lên tiếng bênh vực Nam Thư giữa làn sóng tẩy chay, tiết lộ lý do Cát Tường ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò

Trước làn sóng 'ném đá', kêu gọi tẩy chay bạn dẫn mới trong show Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh đã lên tiếng bênh vực.

Suốt những ngày qua, Nam Thư trở thành cái tên bị nhiều khán giả, đặc biệt là những người thường xuyên theo dõi Bạn muốn hẹn hò 'ném đá' và kêu gọi tẩy chay vì cho rằng cô dẫn chương trình kém duyên hơn MC Cát Tường - 'bà mai' đã gắn bó với chương trình suốt 6 năm cùng MC Quyền Linh. 

Quyền Linh lên tiếng bênh vực Nam Thư giữa làn sóng tẩy chay, tiết lộ lý do Cát Tường ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò
Nam Thư thay thế Cát Tường đảm nhận vị trí bà mai trong show Bạn muốn hẹn hò.
Quyền Linh lên tiếng bênh vực Nam Thư giữa làn sóng tẩy chay, tiết lộ lý do Cát Tường ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò - 1
Quyền Linh - Cát Tường là cặp bạn dẫn 6 năm của Bạn muốn hẹn hò.

Trước làn sóng chỉ trích Nam Thư, mới đây MC Quyền Linh đã lên tiếng bênh vực đàn em. Trên mạng xã hội, nam MC để lại dòng bình luận bên dưới bài chia sẻ nói về phản ứng trái chiều của dư luận dành cho Nam Thư: "Nếu so sánh giữa em và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn em chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không em. Không sao đâu rồi từ từ sẽ quen thôi mà, mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước.

Anh thấy cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ em đó. Không có thành công nào mà không bước qua những lần thất bại. Em phải đón nhận tất cả những góp ý của khán giả để em hoàn thiện vai diễn của chính mình. Anh và ekip sẽ cố gắng hỗ trợ em tất cả những gì có thể. Anh tin là em sẽ làm được, chúc thành công nhé. Cố lên Nam Thư".

Bên cạnh đó, Quyền Linh cũng đăng tải bản thông báo về việc bổ sung MC nữ cho chương trình Bạn muốn hẹn hò do ban tổ chức gửi cho anh từ ngày 8/4/2019. Nội dung bản thông báo nêu rõ vì muốn mở rông quy mô chương trình nên ban tổ chức cho ra đời phiên bản 'Hẹn ăn trưa' do Cát Tường làm MC.  Chính vì vậy, trong phiên bản Bạn muốn hẹn hò truyền thống, ban tổ chức sẽ bổ sung diễn viên hài Nam Thư đảm nhận vị trí MC từ số ghi hình ngày 15/4.

Quyền Linh lên tiếng bênh vực Nam Thư giữa làn sóng tẩy chay, tiết lộ lý do Cát Tường ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò - 2
Quyền Linh công khai bản thông báo nhận được từ ban tổ chức Bạn muốn hẹn hò.

Ban tổ chức cũng tiết lộ việc bổ sung MC nữ cho Bạn muốn hẹn hò khi phát triển thêm các phiên bản khác là yêu cầu của đơn vị nắm giữ bản quyền gốc của chương trình.

TH (SHTT)
Loading...