Giải trí

Quyền Linh 'choáng' khi người chơi nhận xét: 'Sinh lý quá tốt, có điều không có con trai thôi'

MC Quyền Linh chỉ biết cười trừ, không biết nên vui hay buồn với nhận xét bất ngờ của người chơi.

Tập 509 chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa lên sóng mở đầu với tin vui khi MC Quyền Linh thông báo hai bạn Đặng Văn Voi – Ngọc Tươi từng hẹn hò qua chương trình đã chính thức tiến tới hôn nhân.

Trong tập này, Bạn muốn hẹn hò chào đón sự tham gia của anh Trần Trung (42 tuổi) và chị Bùi Nguyễn Nữ Hoàng Caly (36 tuổi). Chị Caly được MC Nam Thư đánh giá là dễ thương, phúc hậu và được lòng người lớn và từng trải qua một mối tình năm 26 tuổi. Suốt từ đó đến nay, mặc dù gia đình khá sốt ruột nhưng chị Caly không có thêm mối tình nào vì bận rộn với công việc.

Quyền Linh 'choáng' khi người chơi nhận xét: 'Sinh lý quá tốt, có điều không có con trai thôi'

Chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, chị Caly cho biết mình thích người cao 1m68 trở lên, không quá mập hay gầy, không quá 'nổ', đại loại như MC Quyền Linh 'là được'. Về phía đằng trai, anh Trần Trung cũng yêu cầu khá kỹ về người vợ tương lai, bên cạnh việc không lùn quá, không béo quá, hiền, phúc hậu, anh Trung còn đặc biệt mong muốn bạn đời của mình phải có… sinh lý tốt.

Quyền Linh 'choáng' khi người chơi nhận xét: 'Sinh lý quá tốt, có điều không có con trai thôi' - 1

Mong muốn của anh Trần Trung khiến hai MC và khán giả vừa bất ngờ vừa ngượng ngùng. Tuy nhiên, Nam Thư vẫn thắc mắc hỏi anh Trần Trung làm thế nào để biết được đối phương sinh lý có tốt không, giả như nhìn Quyền Linh thấy sao, người chơi không ngại ngần đáp: 'Rất tốt. Có điều là không có con trai thôi'. Câu trả lời khiến MC Quyền Linh 'cạn lời' và chỉ biết cười trừ.

Quyền Linh 'choáng' khi người chơi nhận xét: 'Sinh lý quá tốt, có điều không có con trai thôi' - 2

Về phía gia đình nhà trai, em họ của Trần Trung nhận xét chị Caly 'rất ok' và chỉ cần nhìn mặt là ấn nút liền. Trong khi đó, anh trai ruột của Caly nhận xét Trần Trung khá ok nhưng cho rằng Trần Trung: 'Có một vấn đề mình muốn bên đằng trai cố gắng thay đổi về sự nóng tính của mình. Mình nhìn thì bạn không phải nóng tính vừa mà rất là nóng tính.' Màn 'xem tướng' của đằng gái khiến anh Trần Trung nhanh chóng thừa nhận bản thân vô cùng nóng tính nhưng giờ đã sửa và 'hiền' hơn trước nhiều.

Quyền Linh 'choáng' khi người chơi nhận xét: 'Sinh lý quá tốt, có điều không có con trai thôi' - 3

Mặc dù chia sẻ khá nhiều về quan điểm trong cuộc sống và tình yêu nhưng có lẽ chị Caly không tìm thấy sự đồng điệu về tích cách giữa hai người nên không lựa chọn bấm nút hẹn hò.'

Quyền Linh 'choáng' khi người chơi nhận xét: 'Sinh lý quá tốt, có điều không có con trai thôi' - 4

TH (SHTT)
Loading...