Giải trí

Quý ông đại chiến tập 10: Hari ở trên này thì đang 'trúng số', Trấn Thành ở nhà lại đang 'trúng gió'

Sau thời gian vắng bóng, Hari Won trở lại lại với Quý ông đại chiến mang theo nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Bà xã Trấn Thành tiết lộ lý do vắng mặt ở chương trình này là vì bị chồng ghen nên ngăn cấm.

Tập 10 Quý ông đại chiến tuần này sẽ lên sóng với sự trở lại của Sam và Hari Won. Khi được hỏi nguyên nhân quay trở lại, Sam cho biết vì chỉ ở Quý ông đại chiến cô mới được rửa mắt với nhiều trai đẹp. Trong khi đó, lý do vắng bóng của Hari Won lại có phần "hoàn cảnh" hơn.

Hari Won tiết lộ bị ông xã dằn mặt, "nổi điên" khi bị nhắc tới Mai Hồ

Để giải đáp thắc mắc của nhà báo Lại Văn Sâm, Hari Won thật thà chia sẻ mình bị Trấn Thành cấm xuất hiện trong chương trình vì sợ bà xã "điên loạn" vì trai. Sau những tập được phát sóng, hàng loạt clip lộ bản chất mê trai mất kiểm soát của Hari Won tràn lan trên mạng và lọt vào tầm ngắm của Trấn Thành. Thấy vợ hỉ nộ ái ố đầy năng lượng bên các cực phẩm 6 múi, tài năng thượng thừa khiến Trấn Thành lo lắng. "Bà quá trời rồi nhe bà nội" - Hari Won trích nguyên văn câu nói và thái độ "khinh khỉnh" Trấn Thành dành cho mình. Sau lần ấy, Hari Won phải hứa với chồng mình sẽ bỏ tật mê trai cho đến ngày hôm nay. "Nhưng ai biết được, trai đến thì cứ phải mê thôi" - Hari Won tiết lộ lý do trở lại chương trình.

Quý ông đại chiến tập 10: Hari ở trên này thì đang 'trúng số', Trấn Thành ở nhà lại đang 'trúng gió'

Quý ông đại chiến tập 10: Hari ở trên này thì đang 'trúng số', Trấn Thành ở nhà lại đang 'trúng gió' - 1

Trong tập 10, Hari Won vô tư ôm ấp trai lạ và liên tục hú hét vì cứ ngỡ chàng này sẽ xuống mời Lan Ngọc chứ không phải mình. Hari Won thổ lộ: "Sướng ơi là sướng" khi thoát khỏi Trấn Thành để ngả vào vòng tay của người khác. Lâm Vỹ Dạ ở dưới ngồi trần thuật: "Hari Won trúng số còn Trấn Thành đang trúng gió". Tuy vậy, nữ ca sĩ "Hương đêm bay xa" vẫn thản nhiên khẳng định trên sóng truyền hình: "Chồng ơi em vẫn yêu chồng nhất" và "bắn tim" xối xả đến Trấn Thành. 

Quý ông đại chiến tập 10: Hari ở trên này thì đang 'trúng số', Trấn Thành ở nhà lại đang 'trúng gió' - 2

Dịu dàng là thế khi nhắc đến Trấn Thành nhưng Hari Won lại tỏ vẻ khó chịu ra mặt khi nghe đến tên Mai Hồ. Ở một phần thi khác, Hari Won sẽ vào vai vợ sắp cưới nhưng lại gặp phải gia đình nhà trai quái ác. Hari Won đến ra mắt nhưng nhà trai cứ đinh ninh gọi cô là Mai Hồ. Bị gọi sai tên, Hari Won "nổi đóa" khi phải liên tục nghe nhắc về Mai Hồ và những lời khen dành cho tình cũ Trấn Thành.

Quý ông đại chiến tập 10: Hari ở trên này thì đang 'trúng số', Trấn Thành ở nhà lại đang 'trúng gió' - 3

Tập 10 Quý ông đại chiến sẽ được phát sóng vào 20h tối nay (7/7) trên kênh VTV3.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...