Giải trí

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chuẩn bị chinh phục kỷ lục mới ở Italy

Anh em nghệ sĩ xiếc giữ tâm lý thoải mái và bàn bạc kỹ lưỡng với ban tổ chức Guinness thế giới để có màn biểu diễn ấn tượng.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chuẩn bị chinh phục kỷ lục mới ở Italy
Sau khi đến Italy, Quốc Cơ (phải) và Quốc Nghiệp tranh thủ dạo chơi, tham quan cảnh đẹp và các công trình kiến trúc nổi tiếng ở Rome.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chuẩn bị chinh phục kỷ lục mới ở Italy - 1
Mùa thu châu Âu se lạnh khiến Quốc Nghiệp rất thích thú. Hai anh em nghệ sĩ xiếc sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn quanh năm ấm áp nên họ chỉ có dịp trải nghiệm sự thay đổi của bốn mùa qua các chuyến lưu diễn hoặc du lịch.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chuẩn bị chinh phục kỷ lục mới ở Italy - 2
Quốc Cơ bất ngờ khi có khán giả ở Italy nhận ra, xin bắt tay và chụp ảnh cùng anh.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chuẩn bị chinh phục kỷ lục mới ở Italy - 3
Cặp đôi xiếc cầu nguyện trước một nhà thờ, mong cho màn trình diễn sắp tới sẽ suôn sẻ.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chuẩn bị chinh phục kỷ lục mới ở Italy - 4
Chiều 14/11, cả hai có buổi làm việc với ban tổ chức kỷ lục Guinness thế giới tại Italy. Họ được chuẩn bị trang phục, đạo cụ kỹ càng.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chuẩn bị chinh phục kỷ lục mới ở Italy - 5
Dự kiến, ban đầu hai anh em Quốc Cơ sẽ xuất hiện với trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam, sau đó họ cởi áo, để mình trần xác lập kỷ lục mới.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chuẩn bị chinh phục kỷ lục mới ở Italy - 6
Thời tiết Italy hiện tại khá lạnh nên ban tổ chức quyết định cho anh em nghệ sĩ xiếc Việt Nam thực hiện màn trình diễn phá kỷ lục thế giới về xiếc chồng đầu trong studio. Toàn bộ hình ảnh, video biểu diễn của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ được một kênh truyền hình của Italy giữ bản quyền và phát sóng vào một tuần sau đó.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chuẩn bị chinh phục kỷ lục mới ở Italy - 7
Vào 20h tối 15/11 giờ địa phương (tức 2h sáng 16/11 giờ Việt Nam) Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ xác lập kỷ lục Guinness mới. Sau màn diễn, họ về Việt Nam ngay và chỉ có thể biết kết quả vào cuối tuần sau.

Theo Hương Giang (Ngoisao.net)
Loading...Tin mới hơn