Giải trí

Quay cảnh hôn Triệu Lộ Tư suốt 5 tiếng, Lâm Vũ Thân phải nhập viện vì thiếu oxy

Lâm Vũ Thân đã phải nhập viện sau khi quay cảnh hôn suốt năm tiếng đồng hồ ở Yêu Em Từ Dạ Dày.

Yêu em từ dạ dày hiện là bộ phim đô thị tình cảm lãng mạn về "mối tình chú cháu" đang tạo cơn sốt trong cộng đồng mê phim.

Không quá cầu kỳ trong việc xây dựng những tình huống gay cấn, Yêu Em Từ Dạ Dày vẫn chinh phục khán giả qua vô vàn thước phim vừa hài hước vừa ngọt ngào của cặp đôi chính Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) và Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư).

Mới đây cảnh hôn nóng bỏng của cặp đôi chú cháu Lâm Vũ Thân và Triệu Lộ Tư đã khiến dân tình 'phát sốt'. Đó là phân cảnh nhân vật Cố Thắng Nam đến tìm Lộ Tấn khi anh đang đánh boxing. Sau một màn tranh luận để giải tỏa hiểu lầm, cặp đôi đã trao nhau nụ hôn nồng cháy ngay trên sàn đấu.

Không hổ danh là nam diễn viên giàu kinh nghiệm diễn xuất, Lâm Vũ Thân thể hiện cảnh quay tình cảm nóng bỏng nhưng không phô, dẫn dắt cảm xúc cho Triệu Lộ Tư rất nhẹ nhàng khiến các mọt phim tan chảy.

Quay cảnh hôn Triệu Lộ Tư suốt 5 tiếng, Lâm Vũ Thân phải nhập viện vì thiếu oxy

Để có được cảnh hôn táo bạo ấy, Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thân đã phải làm việc suốt năm tiếng đồng hồ tại nhà thi đấu thể thao. Lâm Vũ Thân và Triệu Lộ Tư đã quay cảnh hôn suốt năm tiếng đồng hồ. Họ làm việc rất nghiêm túc dù tình trạng sức khỏe của Lâm Vũ Thân không tốt, sau đó anh đã phải đến bệnh viện.

Cặp đôi đã mất năm tiếng đồng hồ để thực hiện một cảnh hôn ấn tượng với nhiều lần quay hỏng. Thậm chí lúc đó, tình trạng sức khỏe của Lâm Vũ Thân không được tốt nhưng vẫn cố gắng phối hợp cùng Triệu Lộ Tư để hoàn thành một phân cảnh đắt giá. Ngay sau đó, Lâm Vũ Thân phải tới bệnh viện trong tình trạng kiệt sức vì sốt 39 độ. Các blogger xứ Trung đưa tin nam diễn viên đã gặp phải tình trạng thiếu oxy sau khi quay cảnh hôn quá lâu.

Màn khóa môi siêu nóng bỏng của cặp đôi Yêu Em Từ Dạ Dày

 Tuy nhiên, cảnh hôn này khi lên sóng đã bị nhà đài cắt bớt khiến khiến giả tiếc nuối vã phân nộ.

Quay cảnh hôn Triệu Lộ Tư suốt 5 tiếng, Lâm Vũ Thân phải nhập viện vì thiếu oxy - 1
Yêu Em Từ Dạ Dày lên sóng vào thứ Ba và thứ Tư hàng tuần.

Yêu Em Từ Dạ Dày được chuyển thể từ tiểu thuyết Sổ tay hướng dẫn sử dụng đàn ông của Lam Bạch Sắc. Trong phim, nam diễn viên Lâm Vũ Thân vào vai Lộ Tấn - một nhà kinh tế học với tính cách hà khắc, kén chọn. Đóng cặp với anh là Triệu Lộ Tư hóa thân thành cô nàng 29 tuổi - Cố Thắng Nam, tràn đầy tình yêu ẩm thực và tính sáng tạo.

Khởi điểm của tình yêu của họ đi từ bắt bẻ, soi mói như kiểu "mèo vờn chuột". Nhưng Lộ Tấn dần chìm đắm trong tài nghệ nấu ăn thần sầu của Thắng Nam và phải lòng cô lúc nào không hay.

Nguồn tin, clip và ảnh: Weibo

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quay-canh-hon-trieu-lo-tu-suot-5-tieng-lam-vu-than-phai-nhap-vien-vi-thieu-oxy-tintuc707865