Giải trí

Quang Linh: Tôi bị chỉ trích nặng nề vì hiểu lầm cà khịa Chi Pu, Hương Tràm

"Sau lần nhận xét về Chi Pu và Hương Tràm đó, tôi bị ném gạch đá đến mức xây được mấy cái biệt thự luôn" – Quang Linh nói.

Tối qua (21/12), tập 8 chương trình Gương mặt thân quen 2019 đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Quang Linh bị chỉ trích nặng nề vì hiểu lầm cà khịa Chi Pu và Hương Tràm

Một trong những tiết mục ấn tượng của tuần này là màn hóa thân vào ca sĩ Chi Pu của Đỗ Phú Quí với ca khúc Đóa hoa hồng, dưới sự trợ giúp của Emma.

Trong mùa Gương mặt thân quen 2018, Đỗ Phú Quí đã từng một lần hóa thân vào Chi Pu. Anh nói: "Đúng là mối lương duyên kỳ ngộ, không ngờ lại được hóa thân làm Chi Pu một lần nữa. Tôi tập màn trình diễn này chỉ trong một tuần".

Quang Linh: Tôi bị chỉ trích nặng nề vì hiểu lầm cà khịa Chi Pu, Hương Tràm

Với kinh nghiệm từ năm trước, Đỗ Phú Quí đã có một màn hóa thân làm Chi Pu khá giống, khiến Kim Tử Long phải bái phục và tự nhận không thể làm nổi. Anh nói:

"Lần đầu tiên tôi được xem Phú Quí và Emma. Phú Quí khiến tôi phải ngạc nhiên khi bạn làm bản sao của Chi Pu. Mặt bạn lạnh như tiền từ lúc bước ra sân khấu tới tận phút chót. Hết bài rồi mà mặt bạn vẫn còn lạnh, chưa chịu buông vai ra.

Ngược lại, Emma lại rất lanh lợi, có thần thái hơn hẳn. Tôi không được xem hết MV này của Chi Pu nhưng về trang phục, cách biểu diễn và cả dàn múa phụ họa của bạn khiến cả trường quay bùng nổ.

Tôi rất ngưỡng mộ các bạn trẻ bây giờ. Nhờ có game show, tôi mới gặp được các bạn trẻ quá giỏi. Chỉ trong một tuần mà các bạn vừa học hát, vừa tập diễn lại cả vũ đạo, trang phục, make up nữa. Ở tuổi các bạn ngày xưa tôi làm không nổi. Tôi chịu thua các bạn trẻ bây giờ".

Ca sĩ Quang Linh trong lúc nhận xét lại tiết lộ mình từng bị chỉ trích nặng nề vì khơi lại chuyện Chi Pu và Hương Tràm. Anh nói:

Quang Linh: Tôi bị chỉ trích nặng nề vì hiểu lầm cà khịa Chi Pu, Hương Tràm - 1

"Ở cuộc thi năm ngoái bạn cũng đóng giả làm Chi Pu. Nhưng đến khi bạn bước ra, tôi nói bạn chẳng giống Chi Pu gì cả, giống Hương Tràm hơn. Vì thế, tôi bị chỉ trích nặng nề vì hiểu lầm cà khịa Chi Pu, Hương Tràm.

Sau nhận xét về Chi Pu và Hương Tràm đó, tôi bị ném gạch đá đến mức xây được mấy cái biệt thự luôn. Nhưng đến năm nay, tôi vẫn bảo lưu ý kiến rằng bạn giống Hương Tràm hơn Chi Pu.

Trong phần trình diễn năm nay, tôi thấy Đỗ Phú Quí trình diễn giống Chi Pu hơn Emma vì trong lúc biểu diễn mặt bạn rất lạnh nhưng đẹp".

Hồ Ngọc Hà nhận xét: "Chi Pu là nhân vật khá dễ để Emma hóa thân vì bạn đã nhảy đẹp, thân hình nhỏ nhắn và nhỏ nhẹ. Về vũ đạo, tôi thấy bạn điêu luyện ngang ngửa Chi Pu, còn giọng hát thì tôi chưa biết vì chưa nghe rõ".

Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi giả giọng Thanh Lam

Một tiết mục ấn tượng khác là màn hóa thân của Phan Ngọc Luân vào Thanh Lam trong tiết mục Không thể và có thể, dưới sự hỗ trợ của Hà Thúy Anh (hóa thân vào Phương Thanh – người cũng song ca với Thanh Lam).

Quang Linh: Tôi bị chỉ trích nặng nề vì hiểu lầm cà khịa Chi Pu, Hương Tràm - 2

Tiết mục trình diễn khá giống và khiến mọi người bất ngờ, tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà vẫn nhận xét thẳng thắn:

"Thành công của các bạn là dù khán giả chỉ tạt ngang qua tivi, không ngồi từ đầu chương trình cũng biết hai bạn hóa thân thành ai.

Nhưng để soi cho kỹ thì tôi thấy. Thứ nhất, cái váy kia mà đưa chị Thanh Lam là không bao giờ chị ấy mặc đâu nhé.

Thanh Lam ăn mặc thùng thình nhưng trong đó rất đàn bà, quyến rũ, chứ cái váy kia như cái bao gạo ấy. Còn mái tóc thì phải đổ sang một bên. Chị Thanh Lam khi hát thường ngửa ra đằng sau rồi giơ tay lên.

Bạn chỉ bắt chước chị Thanh Lam được vài chữ thôi, cứ lúc ra lúc vào, không giống hết được.

Tuy nhiên, Hà Thúy Anh lại y chang chị Phương Thanh, giống từ khẩu hình tới giọng hát, phong cách".

Quang Linh: Tôi bị chỉ trích nặng nề vì hiểu lầm cà khịa Chi Pu, Hương Tràm - 3
Trong lúc nhận xét, Hồ Ngọc Hà còn khiến mọi người bất ngờ khi giả giọng Thanh Lam khá giống

Ca sĩ Quang Linh lại nói Thanh Lam hát như đang đay nghiến: "Phan Ngọc Luân có nghiên cứu về chị Thanh Lam để nhấn nhá một vài chỗ. Nhưng mọi người cảm giác trôi tuột đi vì bạn hát đều nhịp quá.

Chị Lam hát 10 show một tháng thì cả 10 show đều khác nhau. Thanh Lam hát như đang đay nghiến, nhấn mạnh vào từng chữ".

Theo Tùng Ninh (Thế Giới Trẻ)

https://thegioitre.vn/quang-linh-toi-bi-chi-trich-nang-ne-vi-hieu-lam-ca-khia-chi-pu-huong-tram-85119.html

Loading...