Giải trí

Quang Lê vắng mặt, Phương Mỹ Chi khóc nức nở trong buổi ra mắt MV Đường về quê

Trước những tin đồn về lý do Phương Mỹ Chi rời đi, cô nàng lên tiếng nói rằng mối quan hệ cha con của cả hai vẫn rất tốt và việc cô hoạt động cùng ekip riêng chỉ là do muốn bước đi bằng chính đôi chân của mình.

Mới đây, Phương Mỹ Chi đã có một buổi tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đường về quê. Đây đồng thời cũng là sản phẩm đầu tiên nữ ca sĩ tự tay thực hiện sau khi tách khỏi công ty quản lý của Quang Lê với hàng loạt đồn đoán rằng bị ba nuôi thất hứa, có mâu thuẫn tiền bạc.

Sự vắng mặt của Quang Lê trong sự kiện này được Phương Mỹ Chi giải thích là nam ca sĩ đang bận công việc riêng nên không qua cổ vũ được.  

Tại đây, Phương Mỹ Chi đã không kìm được cảm xúc mà bật khóc nức nở khi nói về những áp lực mà cô phải mang suốt 2 năm theo đuổi dự án này. Nữ ca sĩ cho biết đã có rất nhiều người ngăn cản cô gái 16 tuổi ra mắt ca khúc này vì theo họ giai điệu của nó không dễ nghe, dễ nhớ. Dẫu vậy, Phương Mỹ Chi vẫn kiên định làm theo suy nghĩ của mình.

Quang Lê vắng mặt, Phương Mỹ Chi khóc nức nở trong buổi ra mắt MV Đường về quê
Phương Mỹ Chi ra mắt MV "Đường về quê"

Khi được hỏi về quyết định rời công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi cho biết cô cảm thấy thời gian đủ dài để bản thân đứng độc lập. Phương Mỹ Chi nói: "Ba Lê định hướng cho tôi theo đuổi dòng nhạc dân ca, tuy nhiên, tôi thấy nếu chỉ như thế thì quá an toàn. Tôi phải mang sức trẻ để làm mới dòng nhạc này".

Quang Lê vắng mặt, Phương Mỹ Chi khóc nức nở trong buổi ra mắt MV Đường về quê - 1

"Tình cảm của ba con chúng tôi vẫn tốt đẹp. Tôi có đọc được bình luận rằng chúng tôi xích mích hay thậm chí tôi vô ơn. Tôi mong khán giả có cái nhìn khách quan hơn bởi nếu nói thế rất oan cho tôi".

Quang Lê vắng mặt, Phương Mỹ Chi khóc nức nở trong buổi ra mắt MV Đường về quê - 2

Quang Lê vắng mặt, Phương Mỹ Chi khóc nức nở trong buổi ra mắt MV Đường về quê - 3

Quang Lê vắng mặt, Phương Mỹ Chi khóc nức nở trong buổi ra mắt MV Đường về quê - 4

Phương Mỹ Chi nói thêm: "Chuyện đồn đoán về mâu thuẫn tiền bạc hay là thất hứa thì tôi sẽ không nói nữa. Vì tất cả những thông tin cần nói tôi đã chia sẻ thông qua thông cáo báo chí mà ekip gửi đến các cơ quan truyền thông rồi. Giờ cứ nhắc hoài đến ba Quang Lê thì không hay. Tôi xin khẳng định là chúng tôi vẫn tốt đẹp".

Dung (SHTT)


>> Mẹ của Phương Mỹ Chi trải lòng về chuyện sự nghiệp của con gái: 'Họ nói con tôi bỏ học đi diễn, tôi bào mòn con mình'
>> Phương Mỹ Chi xác nhận rời công ty quản lý của ba nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó
>> Phương Mỹ Chi phủ nhận tin đồn rời khỏi Quang Lê do mâu thuẫn


https://sohuutritue.net.vn/quang-le-vang-mat-phuong-my-chi-khoc-nuc-no-trong-buoi-ra-mat-mv-duong-ve-que-d68729.html?demo