Giải trí

Qua rồi thời Cảnh 'soái ca', Doãn Quốc Đam đã thành gã biến thái chuyên bắt cóc, hiếp dâm khiến chị em khiếp đảm

Doãn Quốc Đam sẽ trở lại màn ảnh với vai diễn gã tội phạm biến thái trong phim Mê Cung lên sóng cuối tháng 4 này.

Nằm trong series Cảnh sát hình sự đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhiều thế hệ, mới đây, Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) giới thiệu tới khán giả tác phẩm mang tên Mê cung. Tác phẩm được thực hiện bởi đạo diễn quen thuộc Khải Anh, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng gồm NSUT Công Lý, NSUT Hoàng Hải, Doãn Quốc Đam, Hồng Đăng,…, đặc biệt là sự trở lại của Hoàng Thùy Linh sau gần 10 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ.

Mê Cung hứa hẹn mang người xem đến một ma trận khó lòng tìm ra lối thoát với những vụ án ly kỳ, tưởng như không liên quan nhưng lại có sự kết nối vô hình, khiến cho mọi chuyện càng trở nên tinh vi, phức tạp. 

Mê Cung cũng đánh dấu màn tái xuất của Doãn Quốc Đam sau thành công của vai Cảnh 'soái ca' trong bộ phim Quỳnh Búp Bê lên sóng vào năm ngoái. Trong Mê Cung, Doãn Quốc Đam sẽ đảm nhận nhân vật phản diện lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh Việt. Đó là một tên hacker biến thái có chỉ số IQ cao 150, vô cùng thông minh và tinh quái. Tên biến thái này chuyên dùng máy ảnh xịn đi săn chụp 'vòng 3' của các cô gái rồi bắt cóc họ.

Qua rồi thời Cảnh 'soái ca', Doãn Quốc Đam đã thành gã biến thái chuyên bắt cóc, hiếp dâm khiến chị em khiếp đảm

Qua rồi thời Cảnh 'soái ca', Doãn Quốc Đam đã thành gã biến thái chuyên bắt cóc, hiếp dâm khiến chị em khiếp đảm - 1

Qua rồi thời Cảnh 'soái ca', Doãn Quốc Đam đã thành gã biến thái chuyên bắt cóc, hiếp dâm khiến chị em khiếp đảm - 2

Qua rồi thời Cảnh 'soái ca', Doãn Quốc Đam đã thành gã biến thái chuyên bắt cóc, hiếp dâm khiến chị em khiếp đảm - 3

Qua rồi thời Cảnh 'soái ca', Doãn Quốc Đam đã thành gã biến thái chuyên bắt cóc, hiếp dâm khiến chị em khiếp đảm - 4

Qua rồi thời Cảnh 'soái ca', Doãn Quốc Đam đã thành gã biến thái chuyên bắt cóc, hiếp dâm khiến chị em khiếp đảm - 5

Trong buổi họp báo ra mắt phim vào chiều qua (16/4) tại Hà Nội, chia sẻ về áp lực khi nhận vai diễn kẻ biến thái thông minh trong phim, Doãn Quốc Đam cho biết: “Áp lực của mình đối với vai diễn không phải đến từ thành công của nhân vật Cảnh trong Quỳnh búp bê hay các vai trước đó, mà đây là áp lực đến từ nhân vật. Đó là một trong những nhân vật rất khó cho khả năng của diễn viên, thậm chí mình cũng bày tỏ với đạo diễn nỗi lo không thể làm tròn được vai diễn này”.

Qua rồi thời Cảnh 'soái ca', Doãn Quốc Đam đã thành gã biến thái chuyên bắt cóc, hiếp dâm khiến chị em khiếp đảm - 6

Tuy nhiên, nam diễn viên đã rất cố gắng học hỏi để hoàn thành vai diễn tốt nhất có thể. Anh tiết lộ: “Thứ nhất, mình hay nghiên cứu về nhân vật Jacob Barnet - người có chỉ số IQ cao hơn Anhxtanh, có những hành động rất kỳ lạ, khác người nhưng bộ óc lại vượt trội. Mình quan sát những hành vi, cử chỉ đến điệu cười của cậu ta, cả một điểm nữa là ăn mặc rất lịch sự nhưng lúc nào cũng đi dép“. 

Qua rồi thời Cảnh 'soái ca', Doãn Quốc Đam đã thành gã biến thái chuyên bắt cóc, hiếp dâm khiến chị em khiếp đảm - 7

Mới đây, Mê Cung đã tung ra đoạn trailer hé lộ loạt phân cảnh gây ám ảnh của gã biến thái này. Trên mạng xã hội, khán giả và đặc biệt là các fan của Cảnh 'soái ca' đã bình luận sôi nổi về vai diễn mới của Doãn Quốc Đam: 'Ôi Cảnh 'soái ca' của tôi đây ư? Ám ảnh quá'; 'Còn đâu soái ca lạnh lùng nữa. Cảnh giờ biến thái hơn cả dượng rồi nhé, Quỳnh Búp Bê hãy cẩn thận'; 'Anh Đam đóng đạt quá, ám ảnh thật'; 'Ôi từ cái điệu cười đến ánh mặt, rùng hết cả mình'; 'Cảnh soái ca giờ thành ma cà rồng rồi à?'.

Trailer Mê Cung.

Mê Cung lên sóng lúc 21h50 tối thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 24/4.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn