Giải trí

Quá phẫn nộ, fan Về nhà đi con đòi 'gả' Liễu cho Vũ để 'xứng đôi vừa lứa'

Quá ức chế vì khiến Thư tổn thương hết lần này đến lần khác, khán giả Về nhà đi con đã nghĩ ra 'hình phạt rùng rợn' dành cho Vũ và Nhã.

Từ sau khi gặp Nhã, Vũ đã chính thức đánh mất hình tượng 'soái ca' được khán giả tung hô lúc trước. Trong những tập gần đây cả Về nhà đi con, Vũ đã bị hầu hết khá giả quay lưng. Đa số người xem ủng hộ Thư sớm bỏ Vũ và đến với Dũng. Nhiều người mong Vũ sớm bị 'nghiệp quật' cho sáng mắt.

'Nghiệp quật' mà khán giả nhắc đến chính là cái kết được nhiều người đồn đoán rằng Vũ sau này sẽ bị Nhã lừa một vụ lớn khiến Luật Giang phá sản. Trong khi đó, Thư và con đang nhận được sự quan tâm ân cần từ Dũng và Vũ chỉ biết đứng nhìn vợ con hạnh phúc bên bạn thân trong sự ân hận muộn màng.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng cái kết như vậy vẫn chưa 'đáng' so với những gì Vũ gây ra cho Thư.

Quá phẫn nộ, fan Về nhà đi con đòi 'gả' Liễu cho Vũ để 'xứng đôi vừa lứa'

Quá phẫn nộ, fan Về nhà đi con đòi 'gả' Liễu cho Vũ để 'xứng đôi vừa lứa' - 1
Hai nhân vật gây ức chế nhất Về nhà đi con.

Trên mạng xã hội, fan của Về nhà đi con đã nghĩ ra hình phạt 'kinh dị' dành cho Vũ và Nhã. Đó là đòi biên kịch 'gả' Liễu cho Vũ còn Nhã cưới con cô Hạnh!

Nhắc lại về nhân vật Liễu, không ít khán giả vẫn 'sôi máu' với nhân vật 'em chồng đáng sợ' này. Trong khi đó, người được khán giả ghép đôi với Nhã con trai cô Hạnh, một thanh niên thất nghiệm, ham mê cờ bạc, ngày ngày đòi mẹ bán đất để ăn tiêu.

Quá phẫn nộ, fan Về nhà đi con đòi 'gả' Liễu cho Vũ để 'xứng đôi vừa lứa' - 2

Quá phẫn nộ, fan Về nhà đi con đòi 'gả' Liễu cho Vũ để 'xứng đôi vừa lứa' - 3TH (SHTT)
Loading...