Giải trí

Quá nhiều thị phi, BTC 'úp mở' vị trí giám khảo của Đàm Vĩnh Hưng tại Miss Word Vietnam 2021

BTC Miss World Vietnam cho biết cuộc thi đã bị dời sang năm 2022. Một số giám khảo khác cũng vướng lịch trình riêng nên dàn nhân sự chắc chắn có sự thay đổi.

Ồn ào sao kê từ thiện chưa ngã ngũ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn ngồi "ghế nóng" Miss World Vietnam 2021 khiến dư luận "dậy sóng". Trưởng BGK cuộc thi đã có những chia sẻ về sự việc này.

Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp vướng scandal thời gian gần đây, từ sao kê từ thiện đến cuộc hôn nhân bí ẩn với bầu sô hải ngoại hơn 17 tuổi. Đến nay, mọi chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết. Chính vì thế, liên tiếp trong những bài đăng gần đây trên chính Fanpage Miss World Vietnam - dù nội dung không liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng song khán giả vẫn không ngừng thể hiện sự bức xúc về việc BTC giữ im lặng để nam ca sĩ làm giám khảo chính thức.

"Cơ quan điều tra đang làm việc, mọi việc còn chưa rõ ràng nên không thể để người có phốt cầm cân nảy mực được. BTC vẫn để Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo là coi thường khán giả", "Ở Việt Nam mới có nghệ sĩ đang bị điều tra mà vẫn ngồi “ghế nóng" được"; “Người chấm thi không xứng đáng thì làm sao đủ tư cách chọn ra người xứng đáng”; "Nếu Đàm Vĩnh Hưng có lòng tự trọng nên rút khỏi cuộc thi";... rất nhiều ý kiến bức xúc trên fanpage chương trình.

Quá nhiều thị phi, BTC "úp mở" vị trí giám khảo của Đàm Vĩnh Hưng tại Miss Word Vietnam 2021 - Ảnh 2.

 Đến thời điểm này, đại diện của ban tổ chức Miss World Vietnam 2021 buộc phải lên tiếng. "Chúng tôi đã nắm được thông tin và sẽ bàn việc đó. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi đang bận rộn chuẩn bị cho các hoa hậu đi thi quốc tế. Miss World Vietnam đã bị dời sang năm 2022. Một số giám khảo khác cũng vướng lịch trình riêng nên dàn nhân sự chắc chắn có sự thay đổi. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể sau khi đã có sự cân nhắc kỹ", đại diện BTC cho biết. 

Cũng theo đại diện BTC, Miss World Vietnam 2021, cuộc thi phải thay đổi thời gian diễn ra vì dịch bệnh và nhiều lý do khách quan. Lịch trình cụ thể có thể được tổ chức vào tháng 3 hoặc tháng 4 của năm 2022.

Trước đó, nhà báo Lê Xuân Sơn - Trưởng ban giám khảo Miss World Vietnam 2021 cũng cho biết đã nhận được nhiều phản hồi về việc Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi. Tuy nhiên, ông Lê Xuân Sơn cũng khẳng định ai làm giám khảo cuộc thi không phải do bản thân mình chọn và quyết định mà do trưởng ban tổ chức cuộc thi. Khi cuộc thi mời ông làm Trưởng BGK thì BTC cũng đã thông báo cụ thể các thành viên trong BGK. Và hầu hết BGK, trong đó có cả ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã được công bố và ra mắt trong họp báo cuộc thi hồi tháng 4/2021 và thời điểm đó không ai có ý kiến gì về các thành viên giám khảo. 

Theo ông Sơn, việc phản ứng của dư luận xảy ra như bây giờ có khả năng liên quan đến những lùm xùm xung quanh các nghệ sĩ làm từ thiện bùng ra trong thời gian gần đây. 

Quá nhiều thị phi, BTC "úp mở" vị trí giám khảo của Đàm Vĩnh Hưng tại Miss Word Vietnam 2021 - Ảnh 3.
Đàm Vĩnh Hưng cập nhật buổi làm việc với các cơ quan chức năng về những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện.

Thời gian qua, liên quan đến hoạt động kêu gọi từ thiện của nhiều nghệ sĩ Việt, không ít ý kiến dư luận bày tỏ nghi ngờ, yêu cầu sao kê minh bạch. Hiện Bộ Công an đã yêu cầu cơ quan thanh tra, giám sát ngân hàng rà soát tài khoản Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên, Trấn Thành tại các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước. Đến hiện tại, phía cơ quan chức năng vẫn chưa có kết luận chính thức.

Bên cạnh ồn ào về vấn đề từ thiện, vào sáng 16/10, Đàm Vĩnh Hưng còn vướng thông tin kết hôn bí mật với một nữ bầu show ở Mỹ. Tháng 8 vừa rồi, nữ bầu show này đã đệ đơn ly hôn. Về tin tức này, đại diện Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời với lý do muốn tập trung cho vụ điều tra của cơ quan chức năng. Tuy nhiên, liên tiếp những thị phi này khiến hình ảnh của nam ca sĩ đã bị ảnh hưởng nặng nề.

Quá nhiều thị phi, BTC "úp mở" vị trí giám khảo của Đàm Vĩnh Hưng tại Miss Word Vietnam 2021 - Ảnh 4.
Ồn ào mới nhất là việc bầu sô Lien Jackie Pham chính thức nộp đơn ly hôn ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án ở Mỹ sau hơn 17 năm kết hôn không có con chung.

Theo An Khánh (Giadinh.net.vn)
https://giadinh.net.vn/qua-nhieu-thi-phi-btc-up-mo-vi-tri-giam-khao-cua-dam-vinh-hung-tai-miss-word-vietnam-2021-172211018091343122.htm?fbclid=IwAR2x_Q7MXQNhArDwJwZIQe2yypZg9u0amObDuRspXb8JCV-WxbEd2xfGodo