Giải trí

Quá hâm mộ Ngọc Sơn, một gia đình đặt tên 'Sơn' cho tất cả con cháu 2 đời bất kể trai gái khiến MC Anh Tuấn 'choáng'

Fan đặc biệt chia sẻ rằng vì quá hâm mộ Ngọc Sơn nên ba mẹ mình trước khi qua đời đã trăn trối rằng phải đặt tên tất cả con cháu là 'Sơn'.

Tập 7 Bài hát đầu tiên với sự góp mặt của khách mời danh ca Ngọc Sơn. Nam ca sĩ có dịp trải lòng về quãng đường làm nghề và cuộc sống sau những thăng trầm, biến cố. Trong đó có việc anh từng bị mắng vì mang phong cách nhảy và hát rap vào dòng nhạc bolero - trữ tình. 

Quá hâm mộ Ngọc Sơn, một gia đình đặt tên 'Sơn' cho tất cả con cháu 2 đời bất kể trai gái khiến MC Anh Tuấn 'choáng'

Theo Ngọc Sơn, anh có khiếu âm nhạc từ rất nhỏ và chính thức bước chân lên sân khấu chuyên nghiệp từ năm 17 tuổi. Những sáng tác đầu tay như Lòng mẹ, Giận hờn, Nhớ về em… giúp nam ca sĩ trở thành "hiện tượng" thu hút khán giả chỉ trong thời gian ngắn. 

Nổi tiếng một thời gian, Ngọc Sơn tạo dựng phong cách riêng biệt khi kết hợp nhạc tình cùng thể loại rap, hiphop và nhảy trên sân khấu. Tuy nhiên, những thử nghiệm mới mẻ này trong thời gian đầu không được đón nhận, trái lại khiến anh nhận nhiều chỉ trích từ những người xung quanh. 

Quá hâm mộ Ngọc Sơn, một gia đình đặt tên 'Sơn' cho tất cả con cháu 2 đời bất kể trai gái khiến MC Anh Tuấn 'choáng' - 1

Ngọc Sơn chia sẻ để mở đầu cho một điều mới mẻ trong làng “nhạc sến” là điều vô cùng khó khăn. “Lúc đó một người chị nghệ sĩ thân, một bầu sô mắng Ngọc Sơn trước. Người ta chê mình, nói rằng nhạc sến đang ăn khách mà đi hát, nhảy lung tung như con khỉ. Người ta nói thôi Ngọc Sơn đừng làm vậy, thấy các anh chị lớn, các tượng đài bolero mặc đồ vest sang trọng đàng hoàng, còn mình thì làm cái gì kỳ vậy. Rồi khán giả phản đối: “Hình tượng sụp đổ, tôi đang nghe trữ tình mà sao giờ nhảy kỳ vậy?”. Những câu nói đó từng khiến tôi suy nghĩ. Sau đó, Ngọc Sơn mới nói: Không có gì là không đẹp hết, vấn đề là mình chưa làm điều đó đẹp được thôi”, anh chia sẻ.

 

Trong chương trình, nam danh ca nhiều lần nghẹn ngào khi kể về tình cảm của "đại gia đình" - từ thân thiết anh dùng để gọi fan của mình. Chương trình còn có sự xuất hiện của cả một thế hệ gia đình là fan “ruột” của Ngọc Sơn. Cả gia đình này thần tượng Ngọc Sơn đến mức đã quyết định đặt tên cho tất cả con cháu trong nhà đều tên là Sơn: “Ba mẹ của Thiện Minh Sơn trước khi mất có trăn trối lại rằng tất cả các con cháu sau này đều phải đặt tên Sơn. Gia đình có 7 anh chị em, dù là trai hay gái, tất cả đều tên Sơn, chỉ khác tên lót thôi như Vũ Sơn, Huệ Sơn, Bích Sơn, Giang Sơn, Diễm Sơn, Hoàng Sơn, Minh Sơn. Đời con của những người này tiếp tục được đặt tên là Trúc Sơn, Ngọc Sơn, Ái Sơn, Thái Sơn”. Cảm động trước những tình cảm mà người hâm mộ dành tặng cho mình, danh ca Ngọc Sơn không kìm được nước mắt.

Quá hâm mộ Ngọc Sơn, một gia đình đặt tên 'Sơn' cho tất cả con cháu 2 đời bất kể trai gái khiến MC Anh Tuấn 'choáng' - 2
Ngọc Sơn nhiều lần xúc động tri ân tình cảm khán giả dành cho mình. 

“Ngọc Sơn cảm nhận được tình cảm đó nó ghê gớm lắm nhưng Ngọc Sơn chưa trả hết được ơn nghĩa. Thật sự nghĩ trong đầu là thôi có kiếp sau tôi trả lại, nhưng Ngọc Sơn nói: Không, kiếp này hi sinh hết tất cả mọi thứ, niềm vui, hưởng thụ. Chỉ cầu cho tôi trẻ lại, khỏe lại, có nội lực khủng khiếp để Ngọc Sơn được tiếp tục cống hiến cho đại gia đình. Tôi muốn tiếp tục viết những nốt nhạc để đại gia đình được nghe những nốt nhạc đó và yêu thương nhau hơn, có tình cảm yêu thương cha mẹ, anh em, sống tốt với nhau để cuộc sống làm người nó phải tốt đẹp hơn nữa. Ngọc Sơn còn nhiều lời muốn nói nữa, xin cảm ơn đại gia đình", anh bật khóc nức nở.

Bên cạnh những vinh quang, Ngọc Sơn cũng vướng không ít thị phi, ồn ào đời sống. Song nam ca sĩ tự nhận mình hạnh phúc với tất cả những gì đang có. Với những lời yêu thương hay trách móc, những điều đúng - sai, phải - trái, anh hứa với bản thân phải đón nhận mọi thứ bằng tâm thế tích cực bởi "cuộc đời như biển cả, ai không bơi sẽ chìm".

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/qua-ham-mo-ngoc-son-mot-gia-dinh-dat-ten-son-cho-tat-ca-con-chau-2-doi-bat-ke-trai-gai-khien-mc-anh-tuan-choang-tintuc712042