Giải trí

'Qua ải' trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn mất vai trong bom tấn Hollywood?

Mặc dù scandals trốn thuế của Phạm Băng Băng đã đi đến hồi kết. Mỹ nhân họ Phạm chấp nhận nộp phạt 3000 tỷ đồng tiền thuế, song tổn thất về hình ảnh và tên tuổi của cô là không thể đong đếm. 

Sự nghiệp của nữ diễn viên bị ảnh hưởng vô cùng nghiệp trọng, những bộ phim tham gia đều gặp trở ngại như Tước tích 2 bị dời lịch chiếu, Ba Thanh Truyện bị nhà đài từ chối và bom tấn Hollywood - 355 có thể cũng sẽ bỏ rơi Phạm Băng Băng

Trước khi scandal trốn thuế bị phanh phui, Phạm Băng Băng là mỹ nhân châu Á duy nhất nhận được vai diễn quan trọng trong bộ phim 355, sánh vai cùng các minh tinh đình đám như  Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz và Lupita Nyong. Tuy nhiên, tác phẩm khủng về đề tài điệp viên này còn chưa khởi quay thì Phạm Băn Băng đã 'gặp nạn'. 

'Qua ải' trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn mất vai trong bom tấn Hollywood?

Mới đây, truyền thông Mỹ đưa tin dự án 355 đang có ý định 'bỏ rơi' Phạm Băng Băng vì mặc dù vụ trốn thuế đã có kết quả cuối cùng nhưng nữ diễn viên vẫn phải chịu áp lực từ phía chính phủ, nhà phát hành điện ảnh và công chúng. Hiện tại, ekip 355 vẫn đang trong trạng thái quan sát và chờ đợi trước khi đưa qua quyết định cuối cùng.

Phim dự tính sẽ khởi quay vào đầu năm 2019, vì vậy đoàn phim 355 cũng chuẩn bị sẵn sàng tìm kiếm gương mặt có sức ảnh hưởng tại Đại lục để thay thế Phạm Băng Băng. Trước đó, truyền thông xứ Trung cho rằng nhiều khả năng Chương Tử Di sẽ là người thay thế mỹ nhân họ Phạm.

Mặc dù vậy, ekip 355 vẫn cho Phạm Băng Băng một cơ hội khi cho biết từ giờ đến lúc khởi quay, nếu Phạm Băng Băng một  lần nữa chiếm được tình cảm của công chúng và lấy lại được hình ảnh thì vai diễn này vẫn thuộc về cô.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...