Giải trí

Preview tập 61 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bị ông Tấn sát hại, ông Sinh cũng 'bay màu'?

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61 đã tung ra trích đoạn với những diễn biến gay cấn khiến khán giả lo lắng.

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 61 mở đầu với tình tiết Khánh Thy dạy dỗ chị Sâm giúp việc. Cô nhắc lại cho Sâm nhớ rằng chị chỉ là giúp việc trong nhà. “Còn tôi dù có thế nào đi chăng nữa vẫn là chủ của chị, nên là chị ăn nói cho cẩn thận”, Thy mắng. Sâm cũng không vừa: “Ừ thì chị cũng chỉ là giúp việc thôi, thế nên là chị mới góp ý chị Xuân như vậy. Chứ chị mà được là chủ cái nhà này, chị đuổi thẳng cổ đứa nào láo rồi”. Thy tức tối nhìn Sâm.

Preview tập 61 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bị ông Tấn sát hại, ông Sinh cũng 'bay màu'?

Trong một diễn biến khác, Nam gọi điện cho chồng với tâm trạng hoảng hốt và nói: “Bố bảo với em là về luôn mà em chờ mãi mà không thấy đâu cả. Gọi điện thì bố lại không nghe máy, tự nhiên em nóng ruột quá anh ạ”. Phải chăng lão Tấn đã cho người 'xử' ông Sinh?

Preview tập 61 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bị ông Tấn sát hại, ông Sinh cũng 'bay màu'? - 1

Về phần Thy, cô cũng tìm cách riêng để trả thù lão Tấn. Vừa ngồi vào xe ô tô, cô gọi điện cho người nào đó nhờ phá khóa một chiếc điện thoại. Vừa cúp máy, Thy liên bị một kẻ lạ mặt trốn trong xe tấn công từ phía sau. Hắn siết cổ Thy một cách tàn nhẫn như thể muốn đoạt mạng mẹ con cô. 

Trước đó, lão Tấn từng đe dọa sẽ giết Thy và đứa con trong bụng nếu cô tiếp tục điều tra hoặc hé lộ bất cứ điều gì về tội lỗi của hắn trong quá khứ. Bất chấp lời đe dọa và sự nguy hiểm, Thy vẫn quyết tâm tìm bằng chứng vạch mặt nhân tình của mẹ để bố được yên lòng nơi chín suối. Liệu ai sẽ là người kịp thời giải cứu Thy?

Preview tập 61 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bị ông Tấn sát hại, ông Sinh cũng 'bay màu'? - 2

Preview tập 61 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bị ông Tấn sát hại, ông Sinh cũng 'bay màu'? - 3

Tập 61 Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 21/10.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/preview-tap-61-huong-vi-tinh-than-2-thy-bi-ong-tan-sat-hai-ong-sinh-cung-bay-mau-tintuc792154