Giải trí

Preview tập 55 Hương Vị Tình Thân 2: Thy chết lặng khi biết nhân tình của mẹ mới là thủ phạm giết bố, nghi ngờ em trai là con kẻ sát nhân

Sau bao lo toan nghi ngờ, Thy đã có manh mối về người sát hại bố ruột trong tập 55 Hương Vị Tình Thân phần 2.

Preview Hương vị tình thân phần 55 phần 2 mở đầu là phân cảnh bà Bích than vãn với ông Sinh về chuyện Diệp sau khoảng thời gian nếm mùi khổ đau vẫn một lòng một dạ yêu Dũng.

"Sao đời tôi lại cứ dính lấy con mụ Sa cơ chứ. Con Diệp, nó mắc vào thằng ma-thiu không thể gỡ ra được, thương con đến nát cả lòng" - bà Bích tiếp tục đề nghị ông Sinh - ""Anh ra mặt rồi, anh chai mặt luôn đi. Anh đừng trốn tránh nữa, anh có công đẻ, tôi có công nuôi, bây giờ phải cùng nhau gánh vác trách nhiệm. Tôi không biết nhà tôi với anh có nợ gì từ kiếp trước, cả cuộc đời này hai vợ chồng tôi vất vả như thế vẫn không trả nợ được hết cho anh".

Trailer tập 55 Hương Vị Tình Thân Phần 2

Đặc biệt, đoạn preview cũng hé lộ cảnh Thy được thám tử báo tin sốc: “Có thông tin là ông Tấn đang bị người ta tố tội giết người. Chị nghĩ em nên bình tĩnh một chút vì đối tượng bị hại chính là bố em. Ông Sinh, bố em và ông Tấn từng là người quen cũ, đúng hơn là cùng băng nhóm. Còn nữa này, chị điều tra được ông ấy đang lo thủ tục chuyển rất nhiều tài sản sang tên cho một người tên là Nguyễn Hùng Dũng. Chị sẽ điều tra thêm, có gì chị sẽ báo em".

Nghe những thông tin được cung cấp, Thy vô cùng sốc. Như vậy cô đã biết kẻ giết bố là nhân tình của mẹ và Dũng - em trai cô có thể là con của kẻ sát nhân và mẹ. Liệu Thy sẽ đối mặt sự thật này như thế nào?

Tập 55 Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 13/10.

 

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân: Thy tái mặt khi Long tuyên bố nắm trong tay bằng chứng 'kỳ án vòng vàng'
>> Hương vị tình thân: Chiến 'chó' vừa trở lại đã rơi vào tay lão Tấn, Long và ông Sinh có kịp cứu người?
>> 'Chủ tịch Khang' phim Hương vị tình thân: Tôi 'xin phép' mỗi lần tát Quách Thu Phương


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/preview-tap-55-huong-vi-tinh-than-2-thy-chet-lang-khi-biet-nhan-tinh-cua-me-moi-la-thu-pham-giet-bo-nghi-ngo-em-trai-la-con-ke-sat-nhan-tintuc790531