Giải trí

Preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 20: Ngân bị tình cũ làm phiền, Ngọc phát hiện bị Duy lừa dối

Preview Đừng Bắt Em Phải Quên hé lộ sự xuất hiện của Vũ - người yêu cũ rất có thể sẽ khiến gia đình Ngân gặp sóng gió.

Preview tập 20 Đừng Bắt Em Phải Quên mở ra một giai đoạn mới trong quan hệ tình cảm của Ngọc và thầy Duy. Mới tập trước còn tình tứ ngọt ngào, ấy vậy mà ở trong đoạn prview này, Duy lại tíu tít bên người mà mẹ mình nhắm làm con dâu. Quyên cho rằng họ rất đẹp đôi và “nhìn cứ như vợ chồng”. Khi quay sang Ngọc, nhìn ánh mắt của cô bé đủ thấy lúc này tâm trạng của Ngọc đang tệ và rối bời đến mức nào. Chứng kiến cảnh này, Ngọc chỉ biết lặng thinh bởi thực chất giữa hai người chưa có mối quan hệ nào.

Preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 20: Ngân bị tình cũ làm phiền, Ngọc phát hiện bị Duy lừa dối

Preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 20: Ngân bị tình cũ làm phiền, Ngọc phát hiện bị Duy lừa dối - 1

Diễn biến bộ phim đang ngày càng hấp dẫn khi Vũ - người yêu cũ của Ngân đã về nước. Điều này khiến mẹ Duy và Ngân tiếp tục mâu thuẫn. Khi Ngân đến gặp bà Dịu - chị gái Vũ đã bị mẹ Duy cản đường và nói thẳng vào mặt hãy tránh xa gia đình mình ra.

Preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 20: Ngân bị tình cũ làm phiền, Ngọc phát hiện bị Duy lừa dối - 2

Preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 20: Ngân bị tình cũ làm phiền, Ngọc phát hiện bị Duy lừa dối - 3

Sau cuộc nói chuyện căng thẳng đó, Ngân đưa đồ đến công ty chồng thì bắt gặp Linh và Chồng đang gần gũi để bàn chuyện công việc. Nếu như ngày xưa cô đã chọn cách né tránh hoặc quay lại tìm chồng sau, tuy nhiên giờ cô đã hành động rất khác.

Cô không gõ cửa mà xông thẳng vào phòng khiến cả Linh và Luân giật mình bởi lúc này Linh đang cố tình động chạm, gần gũi Luân. Sau đó giữa Linh và Ngân đã có một pha “đá đểu” nhau khiến Luân ngồi nghe cũng thấy nóng mặt. Sau đó, anh đã phá tan bầu không khí nặng nề bằng cách nịnh vợ “về khoản chiều chồng vợ anh là nhất đấy”. Ngân cũng khẳng định chủ quyền bằng thái độ vui vẻ và những lời quan tâm dành cho chồng và Luân cũng nhiệt tình tung hứng khiến tiểu tam bỗng dưng thành người thừa.

Preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 20: Ngân bị tình cũ làm phiền, Ngọc phát hiện bị Duy lừa dối - 4

Preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 20: Ngân bị tình cũ làm phiền, Ngọc phát hiện bị Duy lừa dối - 5

Kịch tính của “Đừng bắt em phải quên” tập 20 rơi vào phần cuối tập phim, khi Ngân vừa ra khỏi cửa hàng quần áo của mình thì bắt gặp Vũ - người mà ngày trẻ cô yêu tha thiết đã bỏ cô đi nước ngoài không nói lấy một lời.

Preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 20: Ngân bị tình cũ làm phiền, Ngọc phát hiện bị Duy lừa dối - 6

Đón xem Đừng Bắt Em Phải Quên phát sóng lúc 21h30 từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/preview-dung-bat-em-phai-quen-tap-20-ngan-bi-tinh-cu-lam-phien-ngoc-phat-hien-bi-duy-lua-doi-tintuc689717