Giải trí

Preview Cô gái nhà người ta tập cuối khiến khán giả tranh cãi

Tối nay, tập cuối Cô gái nhà người ta sẽ lên sóng. Tuy nhiên, phim đang nhận không ít 'gạch đá' của khán giả.

Trong preview tập cuối Cô gái nhà người ta, Khoa đã tìm đến gặp Đẩu để thuyết phục ông này đứng ra tố cáo những việc làm xấu xa của lão Tài. Đẩu trước đây làm tay sai cho lão Tài nên nắm giữ không ít bí mật.

Khoa khuyên ông Đẩu nên vì sức khỏe, sự bình yên của dân làng mà đứng gia làm chứng. Khoa cũng nhắc đến cô con gái của Đẩu vừa chết vì ung thư mà nguyên nhân phần nhiều là do ông Tài xả thải gây ô nhiễm nguồn nước. Tuy nhiên, con gái đã mất, Đẩu cũng chẳng còn sống được lâu, ông Tài dù gì cũng là anh em của Đẩu nên ông này từ chối: "Đếch liên quan gì đến tao. Con bé, mày biết nó là con gái tao. Nhưng mà nó chết rồi. Chết là hết, chẳng còn ý nghĩa gì nữa".

Preview Cô gái nhà người ta tập cuối khiến khán giả tranh cãi

Ngay sau đó là phân cảnh dân làng phát hiện ông Đẩu chết tại miếu vào nửa đêm. Mọi người hô hoán nhau, bàn tán xôn xao. Chưa rõ đâu là nguyên nhân khiến Đẩu thiệt mạng, song, ở tập 24, ông Tài từng ra lệnh cho quân của mình "khử" Đẩu.

Sau khi trailer tập cuối được chia sẻ, khán giả tiếp tục bình luận trái nhiều. Đa phần ý kiến cho rằng nếu ông Đẩu chết thật, nội dung phim quá bi kịch, không thấy một chút tia sáng.

Nhiều người còn bức xúc vì tên phim không hề liên quan đến nội dung. Rốt cuộc, Uyên - 'Cô gái nhà người ta' cũng chẳng làm được nên trò trống gì. Cô chẳng có gì ưu tú như cái cách mà người ta vẫn thường nói về 'con nhà người ta'.

Preview Cô gái nhà người ta tập cuối khiến khán giả tranh cãi - 1Preview Cô gái nhà người ta tập cuối khiến khán giả tranh cãi - 2

- Phim gây ức chế nhất lịch sử truyền hình việt nam, đạo diễn chắc cố tình câu view quá.

- Sao phim hết nhanh vậy? Phim đang hấp dẫn đạo diễn tạo thêm bi kịp khi con nhà ông Tài trưởng thành tìm cách trả thù khoa nữa mới hay.

- Chắc đổi tên phim là Ông Tài nhà người ta quá.

- Con gái nhà ngta mà chủ yếu nói về ông Tài.

- Phim nhạt nhẽo gì thế này, chả liên quan gì đến cô gái nhà ng ta. Phe ác thì thắng từ đầu đến cuối phim. Bế tắc, mất niềm tin, mất thời gian xem.

- Chắc kế hoạch của Uyên là nhờ ông Đẩu giả chết. Nên tên phim mới là Cô gái nhà người ta

- Mang tiếng là Cô gái nhà người ta nhưng từ đầu đến cuối Uyên chả được tích sự gì.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/preview-co-gai-nha-nguoi-ta-tap-cuoi-khien-khan-gia-tranh-cai-d71976.html?demo
Loading...Tin mới hơn