Giải trí

Phương Oanh tiết lộ: 'Long khiến tính cách Nam thay đổi rất lớn trong phần 2 Hương vị tình thân'

Theo chia sẻ của Phương Oanh, sang phần 2 Nam sẽ có thay đổi lớn về tính các lẫn ngoại hình.

Phần 1 Hương vị tình thân sẽ lên sóng tập cuối vào tối nay. Trong preview đã hé lộ, tập 71 sẽ đẩy bi kịch của Nam lên đỉnh điểm khiến nữ chính chìm trong đau khổ. Bị gia đình Long và cả mẹ nuôi dồn đến đường cùng, Nam bất lực buộc phải thừa nhận là chủ mưu vụ đỡ dao cho Long, đồng nghĩa với việc cô tiếp cận Long là có ý đồ.

Sau đó, Nam bỏ đi trong nước mắt. Long chứng kiến Nam bị cả gia đình mình dồn ép nhưng chẳng có động thái nào để bảo vệ người yêu. 

Phần 2 sẽ bắt đầu từ tập 72. Theo chia sẻ từ diễn viên Phương Oanh, trong phần 2 nhân vật Phương Nam sẽ có rất nhiều thay đổi từ tính cách tới ngoại hình. Chính nhân vật Long là yếu tố tác động tới sự thay đổi đó của Phương Nam.

Phương Oanh tiết lộ: 'Long khiến tính cách Nam thay đổi rất lớn trong phần 2 Hương vị tình thân'

"Sau hết cả phần 1 thì có quá nhiều biến cố, quá nhiều sự va đập xảy ra với Phương Nam trong quãng thời gian đó. Thế nên, về sau Phương Nam đã có thay đổi rất nhiều từ tính cách cũng như cách thể hiện ra bên ngoài. Phương Nam vẫn là một cô gái cá tính, rõ ràng, quyết đoán nhưng có sự trầm hơn, lắng hơn và trưởng thành hơn rất nhiều.

Chính Long cũng là yếu tố rất lớn để Nam thay đổi và Phương Oanh nghĩ rằng sự thay đổi của Phương Nam sẽ khiến cho người phụ nữ nào cũng thấy mình ở trong đó. Ai cũng thấy biến cố đó khiến cô ấy phải thay đổi như thế và sẽ cảm thấy yêu mến Phương Nam hơn. Hành trình của "Hương vị tình thân" còn rất dài. Phương Oanh tin rằng bộ phim sẽ gửi gắm được nhiều thông điệp cũng như tâm tư tình cảm đến khán giả. Hi vọng khán giả luôn yêu thương và ủng hộ bộ phim" - Phương Oanh chia sẻ.

Phương Oanh tiết lộ: 'Long khiến tính cách Nam thay đổi rất lớn trong phần 2 Hương vị tình thân' - 1
Phương Oanh tiết lộ: 'Long khiến tính cách Nam thay đổi rất lớn trong phần 2 Hương vị tình thân' - 2
Phương Oanh tiết lộ: 'Long khiến tính cách Nam thay đổi rất lớn trong phần 2 Hương vị tình thân' - 3

Ở phần 1, chuyện tình Nam - Long kết thúc dang dở trong nước mắt nhưng khán giả vẫn hy vọng sang phần 2, dù có trải qua bao nhiêu sóng gió, cặp đôi cuối cùng cũng gỡ bỏ được những hiểu lầm, rào cản, để đến được cái kết viên mãn. Đón xem những tập tiếp theo của Hương vị tình thân được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hương vị tình thân tập 70: Nghe lời bà Sa, Kỳ Duyên gạ bà Bích bán đứng Nam lấy tiền trả nợ
>> Hương vị tình thân: Bức xúc với phản ứng của Long, dân mạng rần rần ủng hộ tuyên bố của Thu Quỳnh
>> Hương vị tình thân tập 71: Bà Xuân tổ chức 'đại hội bóc phốt' Nam, mua chuộc kẻ suýt đâm con trai mình, ăn tát vì dàn dựng mọi chuyện?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phuong-oanh-tiet-lo-long-khien-tinh-cach-nam-thay-doi-rat-lon-trong-phan-2-huong-vi-tinh-than-tintuc773853