Giải trí

Phương Oanh lên tiếng khi đã xin rút khỏi VTV Awards 2021 từ lâu nhưng vẫn có tên trong đề cử

Thông tin không đồng nhất của Phương Oanh và BTC VTV Awards 2021 khiến khán giả hoang mang, khó hiểu.

Cách đây ít phút, nữ chính Hương vị tình thân Phương Oanh vừa chính thức đăng đàn tuyên bố việc mình đã rút khỏi giải thưởng VTV Awards 2021.

Phương Oanh viết: “Oanh xin chính thức thông báo như sau: Oanh đã yêu cầu rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards năm nay ngay từ khi giải chuẩn bị khởi động. Và đến giờ vẫn sẽ giữ vững quyết định này”.

Nữ diễn viên bày tỏ: “Mong ban tổ chức và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh. Còn lý do thì như Oanh đã từng chia sẻ với fans (người hâm mộ - phóng viên) của mình trước đó rồi. Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn của Oanh, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành. Ngắn gọn vậy thôi ạ. Xin cảm ơn! Cảm ơn tất cả”.

Với bài viết mang tính chất thông báo này, Phương Oanh cũng khóa luôn phần bình luận.

Phương Oanh lên tiếng khi đã xin rút khỏi VTV Awards 2021 từ lâu nhưng vẫn có tên trong đề cử

Trước đó, khi danh sách Top 10 đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2021 được công bố, nhiều khán giả ngạc nhiên khi không có tên Phương Oanh - nữ chính trong bộ phim Hương vị tình thân rất được yêu thích hiện nay. Danh sách bao gồm: NSND Thu Hà, NSND Kim Xuân, diễn viên Cao Nguyệt Hằng, Hạnh Thúy, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Thúy Diễm, Ngọc Lan, Thanh Hương, Thu Quỳnh.

Phương Oanh lên tiếng khi đã xin rút khỏi VTV Awards 2021 từ lâu nhưng vẫn có tên trong đề cử - 1Phương Oanh lên tiếng khi đã xin rút khỏi VTV Awards 2021 từ lâu nhưng vẫn có tên trong đề cử - 2

Không lâu sau đó, cộng đồng mạng lại xôn xao với thông tin BTC VTV Awards 2021 công bố danh sách đề cử cuối cùng ở giai đoạn 1, lần này Phương Oanh và nghệ sĩ Tú Oanh đã góp mặt trong danh sách, nâng số lượng đề cử lên 12 người. 

Việc BTC 'bổ sung' thêm Phương Oanh và nghệ sĩ Tú Oanh vào danh sách đề cử khiến các fan hài lòng vì cho rằng cô xứng đáng trở thành ứng viên sáng giá cho hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards năm nay.

 Tuy nhiên, việc BTC VTV Awards công bố Phương Oanh góp mặt tại đề cử trong khi đích thân nữ diễn viên lên tiếng đã xin rút từ đầu khiến nhiều khán giả hoang mang, khó hiểu.

Phương Oanh lên tiếng khi đã xin rút khỏi VTV Awards 2021 từ lâu nhưng vẫn có tên trong đề cử - 3

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Đề cử VTV Awards 2021 gây xôn xao: Phương Oanh - nữ chính Hương vị tình thân 'mất hút' khó hiểu, Thu Quỳnh vai phụ lại góp mặt Top 10
>> Lộ nguyên nhân Phương Oanh vắng mặt trong Top 10 diễn viên ấn tượng VTV Awards 2021
>> Phương Oanh, Tú Oanh, Võ Hoài Nam có tên ở đề cử VTV Awards


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phuong-oanh-len-tieng-khi-da-xin-rut-khoi-vtv-awards-2021-tu-lau-nhung-van-co-ten-trong-de-cu-tintuc775026