Giải trí

Phương Nga đang dẫn đầu bình chọn tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Chỉ sau hai ngày đăng tải, đại diện Việt Nam Bùi Phương Nga tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 – Miss Grand International 2018 đã vươn lên dẫn đầu bảng bình chọn bộ ảnh chân dung.

Phương Nga đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 42.000 lượt yêu thích và gần 302.000 lượt chia sẻ. Con số trên gấp đôi vị trí thứ 2 thuộc về đại diện đến từ Indonesia với 21.000 lượt yêu thích và 117.000 lượt chia sẻ. Xếp thứ 3 là đại diện của nước chủ nhà Myanmar với 14.000 lượt yêu thích và 30.000 lượt chia sẻ. Top 3 đều là những đại diện đến từ khu vực Đông Nam Á.

Phương Nga đang dẫn đầu bình chọn tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Phương Nga đang dẫn đầu bình chọn tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - 1

Theo thể lệ cuộc thi, top 9 thí sinh có ảnh chân dung được tương tác cao nhất chia theo từng khu vực: châu Á 3 đại diện, châu Mỹ 3 đại diện, nhóm châu Phi và châu Âu 3 đại diện sẽ được ban tổ chức chọn ra để thực hiện bộ ảnh với trang phục áo tắm tại Chatrium Hotel Royal Lake Yangon, Myanmar.

Phương Nga tự tin trong buổi chụp hình chân dung tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018.

Đây chính là lý do người hâm mộ Việt Nam lập tức phát động chiến dịch tăng lượt like và chia sẻ cho Phương Nga. Các người đẹp Việt cũng đồng loạt chia sẻ và kêu gọi ủng hộ đại diện Việt Nam như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Diễm Trang… và các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018. Với phong độ như hiện tại, rất có thể Phương Nga sẽ lọt vào top 9 ảnh chân dung đẹp nhất cuộc thi.

Phương Nga đang dẫn đầu bình chọn tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - 2
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kêu gọi ủng hộ cho Phương Nga.

Tối nay 12/10, Miss Grand International sẽ tổ chức đêm thi Trang phục dân tộc. Thí sinh chiến thắng giải thưởng phụ này sẽ được công bố chính thức vào đêm chung kết và có cơ hội lọt vào top 10 chung cuộc.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...