Giải trí

Phương Mỹ Chi phủ nhận tin đồn rời khỏi Quang Lê do mâu thuẫn

Trước tin đồn rời công ty của Quang Lê sau 6 năm gắn bó vì mâu thuẫn và việc ba nuôi nhiều lần thất hứa, á quân Giọng hát Việt nhí 2013 phản hồi: "Tôi rất tôn trọng và trân trọng quãng thời gian qua".

Chiều 31/12, Phương Mỹ Chi thông báo rời Quang Lê Entertainment sau 6 năm gắn bó. Nói về quyết định này, Phương Mỹ Chi cho biết: "Tôi và ba Lê đã gắn bó với nhau 6 năm qua. Tôi nghĩ đây không phải quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí. 

Hợp đồng công việc của tôi đã hết hạn. Tôi đưa ra quyết định rời công ty vì bản thân nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong mình càng lớn. Tôi mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn để đến với những điều mới mẻ hơn".

Phương Mỹ Chi phủ nhận tin đồn rời khỏi Quang Lê do mâu thuẫn
Chiều 31/12, 'giọng ca nhí' một thời - Phương Mỹ Chi chính thức thông báo rời công ty quản lý của ca sĩ Quang Lê sau 6 năm gắn bó.

Trước nghi vấn cho rằng "cơm không lành, canh không ngọt" với Quang Lê, Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 phủ nhận. Nữ ca sĩ cho biết cô rất tôn trọng cha nuôi và trân trọng quãng thời gian làm việc cùng ba. Bất kỳ khi nào chương trình "Hát trên quê hương" của trung tâm Quang Lê Entertainment cần sự có mặt của Phương Mỹ Chi, cô vẫn luôn sẵn sàng như trước nay. Ngoài mục đích ra đi để thử thách bản thân, cô xin phép không đề cập đến những lý do khác có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai ba con.

Phương Mỹ Chi cũng thổ lộ về phản ứng của Quang Lê trước quyết định này: "Em nhận thấy ba buồn nhiều. Ba cũng hứa hẹn đủ thứ để em ở lại công ty. Ba Lê thật ra vẫn như những bậc cha mẹ khác thôi ạ - không ai muốn con mình xa mình cả.

Dẫu vậy sau 6 năm, em nghĩ bản thân đã học hỏi được rất nhiều và đến lúc cần phải trải nghiệm nhiều hơn, tập tự đứng trên đôi chân của mình. Em phải tự đi mới biết bản thân đi được bao xa, cũng như bao nhiêu là đủ với mình".

Giọng ca tuổi teen khẳng định cô vẫn luôn tôn trọng, trân trọng và quý mến Quang Lê cho dù trước đây và sau này có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Phương Mỹ Chi phủ nhận tin đồn rời khỏi Quang Lê do mâu thuẫn - 1
Phương Mỹ Chi quyết định rời công ty sau sáu năm gắn bó vì muốn thử thách bản thân nhiều hơn.

Sau khi trở thành "hiện tượng" rồi giành ngôi Á quân The Voice Kids trưởng thành hơn về giọng hát và suy nghĩ. Cô vẫn giữ thành tích học tập tốt và tính cách ngoan ngoãn, lễ phép. Cô có lịch biểu diễn đều đặn và thường xuyên trình làng các sản phẩm âm nhạc, có các liveshow riêng. Sau hơn 6 năm hoạt động nghệ thuật, Phương Mỹ Chi cũng đạt được một số giải thưởng danh giá như Mai Vàng, Bài hát yêu thích, Zing Music Award… Những sản phẩm âm nhạc gần đây của Phương Mỹ Chi vẫn trung thành với dòng nhạc dân ca, trữ tình quê hương và "già" hơn tuổi.

Theo Lily (Giadinh.net.vn)


>> Mặc áo crop top hở eo đi cúng Tổ nghề, Phương Mỹ Chi bị dân mạng nhắc nhở
>> Trước Phương Mỹ Chi, những sao Việt này cũng từng gây tranh cãi vì mặc đồ phản cảm khi đi cúng Tổ nghề
>> Mẹ của Phương Mỹ Chi trải lòng về chuyện sự nghiệp của con gái: 'Họ nói con tôi bỏ học đi diễn, tôi bào mòn con mình'
>> Phương Mỹ Chi xác nhận rời công ty quản lý của ba nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó


http://giadinh.net.vn/giai-tri/phuong-my-chi-phu-nhan-tin-don-roi-khoi-quang-le-do-mau-thuan-20191231204432065.htm