Giải trí

Phương Mỹ Chi khoe giọng lên 4 tông cực đỉnh, Chi Pu lại bị chê bai vì lý do này

Trong đêm nhạc riêng được tổ chức tại Tp.HCM mới đây, Phương Mỹ Chi khiến khán giả bất ngờ khi khoe giọng hát đầy nội lực qua ca khúc '999 đóa hồng' đình đám một thời.

'999 đóa hồng' là ca khúc gắn liền với thế hệ 8x-9x từng được các ca sĩ như Cẩm Ly, Lam Trường thể hiện rất thành công. Mới đây, Phương Mỹ Chi đã chọn thể hiện lại ca khúc này trong đêm nhạc riêng được tổ chức tại Tp.HCM với sự góp mặt của hơn 200 khán giả.

Ca khúc này đã giúp Phương Mỹ Chi khoe được chất giọng ngày càng kỹ thuật, nội lực và giàu cảm xúc. Cô nàng còn tự tin nâng 4 tông giọng qua câu hát 'Vường hồng ngày xưa đã úa tàn'.

Màn thể hiện của 'Chị Bảy' nhận được chàng pháo tay rầm rộ của khán giả có mặt trong đêm nhạc. Sau khi đoạn clip được tung lên mạng, Phương Mỹ Chi cũng nhận được vô vàn lời khen từ người hâm mộ: "Hát hay quá, mới có mười mấy tuổi đầu mà đã xử lý tốt như vậy rồi, tương lai sẽ còn tiến rất xa", "Bỏ qua những lùm xùm gần đây thì Phương Mỹ Chi thực sự hát rất tốt", "Nâng tận 4 tông giọng à, Phương Mỹ Chi không phải dạng vừa đâu"; 'Quá đẳng cấp luôn, tuyệt phẩm, lên tông mà nổi da gà'; 'Tua đi tua lại đoạn bé lên tone.'; 'Lên tông đỉnh của đỉnh'...

Phương Mỹ Chi khoe giọng lên 4 tông cực đỉnh, Chi Pu lại bị chê bai vì lý do này

Phương Mỹ Chi thể hiện ca khúc 999 đóa hồng.

Trong số những bình luận khen ngợi, bất ngờ xuất hiện những ý kiến so sánh giọng hát của Phương Mỹ Chi và Chi Pu và chê bai giọng ca 'Anh ơi ở lại': "Cùng là tên Chi, một người Thùy Chi - một người Mỹ Chi mà khác biệt quá", "Phương Mỹ Chi hát nâng 4 tông giọng còn Chi Pu hạ 8 tông trong 4 câu hát", "Có gì đâu mà chê bai, chỉ là Chi Pu có khả năng thượng thừa hạ tông, lạc tông bất chấp giai điệu rồi mà", "Chi Pu hát là chấp hết dàn ca sĩ trong showbiz Việt, không ai hát live kinh khủng như Chi Pu", "Cô gái tên Chi - Chi Pu nên vào xem em Mỹ Chi hát mà học hỏi này"....

Phương Mỹ Chi khoe giọng lên 4 tông cực đỉnh, Chi Pu lại bị chê bai vì lý do này - 1

Sau khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát và ra mắt không ít MV gây tiếng vang nhưng giọng hát của Chi Pu vẫn chưa được người hâm mộ công nhận. Đặc biệt là khi hát live, Chi Pu để lộ giọng yếu, chênh phô gây tranh cãi.

TH (SHTT)
Loading...