Giải trí

Phương Mỹ Chi gửi 'tâm thư' đầy xúc động đến Đàm Vĩnh Hưng sau đêm nhạc gây quỹ chống dịch Covid-19

Phương Mỹ Chi đã không ngớt lời bày tỏ sự ngưỡng mộ đến tấm lòng cao quý của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau khi cùng tham dự sự kiện âm nhạc ý nghĩa.

Trên Instagram cá nhân, nữ ca sĩ với biệt danh "Chị 7" đã viết một bức tâm thư khá dài, bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho bậc "tiền bối" sau khi có cơ hội cùng tham gia trong một đêm nhạc đặc biệt để gây quỹ ủng hộ cho tuyến đầu đất nước trong công cuộc phòng chống, đẩy lùi Covid-19.

Phương Mỹ Chi gửi 'tâm thư' đầy xúc động đến Đàm Vĩnh Hưng sau đêm nhạc gây quỹ chống dịch Covid-19

Phương Mỹ Chi chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình đối với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: "Ở chú Hưng, em luôn có 1 sự ngưỡng mộ nhất định, vì những gì chú làm, vì những gì chú nói! Chi thì không đủ sức làm những điều gì đó quá lớn lao, vĩ đại cho Đà Nẵng, Quảng Nam hay cho cả đất nước mình hiện giờ nên khi được chú Hưng ngỏ lời, em nhận lời ngay, vì cuối cùng mình cũng có cơ hội làm gì đó có ý nghĩa cho mọi người thời điểm hiện tại rồi".

"Dù tối qua đứng hát trước rất nhiều vị tiền bối đáng kính Chi có phần hồi hộp nhưng khi nhận được tràng vỗ tay của cô Cẩm Vân, lời chào dễ thương của chú Giang và lời hỏi thăm của chú Hưng, dù rất bận nhưng chú không hề quên sự hiện diện nhỏ bé của em, em thấy rất hạnh phúc và trân trọng những điều đó! Tối qua dù Chi tới rất sớm mà 10h mới được lên sân khấu nhưng Chi không hề thấy mệt, vì số tiền những mạnh thường quân những tấm lòng bác ái thương tặng cho miền trung ngày càng tăng và không hề hạ nhiệt! Cảm thấy hạnh phúc vô cùng".

Phương Mỹ Chi gửi 'tâm thư' đầy xúc động đến Đàm Vĩnh Hưng sau đêm nhạc gây quỹ chống dịch Covid-19 - 1

Có thể thấy được rằng, sự ngưỡng mộ mà Phương Mỹ Chi dành cho Đàm Vĩnh Hưng không đơn thuần là một người đi trước với những thành công nhất định, mà còn là sự quan tâm, chia sẻ với mọi người. Chắc chắn, Đàm Vĩnh Hưng cũng dành rất nhiều tình cảm đặc biệt cho sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi trong đêm nhạc vừa qua.

Hiện tại, cả đất nước Việt Nam đang cùng nhau chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19. Với sức ảnh hưởng của mình, nhiều nghệ sĩ đã cùng nhau thực hiện những chiến dịch quyên góp về kinh phí cũng như hỗ trợ tinh thần cho đất nước trong giai đoạn khó khăn.

Theo Đậu Đậu (Saostar.vn)

https://saostar.vn/am-nhac/phuong-my-chi-bay-to-su-nguong-mo-cho-dam-vinh-hung-20200810100253695.html




Loading...