Giải trí

Phương Khánh giành Huy chương Vàng trang phục dân tộc tại Hoa hậu Trái đất 2018

Xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh đến từ các khu vực, Nguyễn Phương Khánh đã đoạt Huy chương vàng trang phục dân tộc châu Á và Châu Đại dương tại cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018 - Miss Earth 2018.

Tối qua (11/10), phần thi "Trang phục dân tộc" của Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018 đã chính thức được diễn ra tại Manila, Philippines. 90 thí sinh của chương trình được chia thành 5 nhóm theo từng khu vực địa lý. Đại diện biệt Nam là người đẹp Phương Khánh nằm trong nhóm châu Á và châu Đại Dương. 

Clip: Đại diện Việt Nam giành huy chương vàng phần thi trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Earth 2018

Phương Khánh giành Huy chương Vàng trang phục dân tộc tại Hoa hậu Trái đất 2018

Phương Khánh giành Huy chương Vàng trang phục dân tộc tại Hoa hậu Trái đất 2018 - 1

Nhờ có phong thái tự tin cùng nhan sắc nổi trội cùng bộ trang phục được thiết kế đặc biệt cho cô mang tên “Nữ thần mặt trời”, Nguyễn Phương Khánh đã xuất sắc đoạt Huy chương vàng cùng 4 đại diện của các khu vực khác.

Phương Khánh giành Huy chương Vàng trang phục dân tộc tại Hoa hậu Trái đất 2018 - 2

Được biết, tác phẩm này là do NTK Linh San lấy cảm hứng từ hình ảnh thần Mặt trời, khéo léo kết hợp hình ảnh nữ thần cùng thiết kế của áo dài Việt, mấn đội đầu kết hợp cùng hình ảnh mũ đội nữ thần quen thuộc trong thần thoại Hy Lạp tạo nên một trang phục đặc biệt có cả màu sắc phương Đông lẫn phương Tây. 

Phương Khánh giành Huy chương Vàng trang phục dân tộc tại Hoa hậu Trái đất 2018 - 3

Sau khi kết thúc vòng thi, Phương Khánh xúc động chia sẻ: "Tôi tự hào vô cùng, sau khi kết thúc phần thi, giới truyền thông đã bày tỏ lời khen ngợi trang phục của Việt Nam, các đài truyền hình đã quay rất kỹ từng chi tiết của bộ trang phục. Tôi hạnh phúc không biết diễn tả sao cho hết".

Phương Khánh giành Huy chương Vàng trang phục dân tộc tại Hoa hậu Trái đất 2018 - 4

Dù là gương mặt khá mới trong showbiz Việt, tuy nhiên bằng gương mặt xinh đẹp cùng hình thể cân đối với các số đo: 1m71, 3 vòng 82-58-93 cm và thần thái cuốn chút, Phương Khánh được khán giả đặt nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại sân chơi Miss Earth năm nay. 

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...