Giải trí

Phố trong làng: Tiết lộ danh tính chàng công an khiến chị em u mê, sở hữu lượng fan nữ đông đảo hơn cả nam chính

Trong phim Phố Trong Làng, nhân vật Đông đã chiếm trọn 'spotlight' của nam chính, khiến hội chị em phát cuồng.

Bộ phim Phố trong làng đang là một trong những bộ phim lên sóng giờ vàng VTV nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Qua 6 tập phim phát sóng, Phố Trong Làng đã đem đến nhiều câu chuyện hấp dẫn, thú vị và gần gũi về đề tài nông thôn. Bên cạnh nội dung thu hút, khán giả còn ấn tượng với dàn diễn viên trẻ góp mặt trong tác phẩm.

Trong khi nam diễn viên Doãn Quốc Đam khiến người xem thích thú với vai 'Chí Phèo' thời hiện đại thì Hiếu Su khiến hội chị em phát cuồng khi đảm nhận vai diễn chàng công an điển trai tên Đông.

Phố trong làng: Tiết lộ danh tính chàng công an khiến chị em u mê, sở hữu lượng fan nữ đông đảo hơn cả nam chính

Đông là chàng công an làm việc văn phòng ở tỉnh được điều xuống xã. Là con một nên Đông được gia đình bao bọc, từ đó ảnh hưởng đến tính cách, gây ra rất nhiều vấn đề xoay quanh công việc, gia đình, thậm chí cả tình yêu.

Ở những tập đầu tiên, nhân vật Đông nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an gần gũi với dân, sẵn sàng hỗ trợ người dân bất cứ khi nào, bất cứ việc gì dù là nhỏ nhất. Đông mang đến nguồn năng lượng tích cực, dễ chịu cho người xem. Đặc biệt, chuyện tình cảm của Đông và Hải - cô nàng bán quạt cũng khiến khán giả thích thú, chờ đợi.

Phố trong làng: Tiết lộ danh tính chàng công an khiến chị em u mê, sở hữu lượng fan nữ đông đảo hơn cả nam chính - 1
Đông - chàng công an điển trai ở Phố Trong Làng đang khiến chị em phát cuồng.
Phố trong làng: Tiết lộ danh tính chàng công an khiến chị em u mê, sở hữu lượng fan nữ đông đảo hơn cả nam chính - 2
Dân mạng cũng u mê không kém.

Nhiều khán giả bày tỏ họ 'u mê' nhân vật Đông hơn cả Nam - nhân vật chính của phim. Trên mạng xã hội, hàng ngàn khán giả phát cuồng, rôm rả bàn luận về nhân vật Đông. Những thông tin về Hiếu Su - nam diễn viên đảm nhận vai Đông cũng được dân mạng quan tâm chia sẻ.

Phố trong làng: Tiết lộ danh tính chàng công an khiến chị em u mê, sở hữu lượng fan nữ đông đảo hơn cả nam chính - 3Phố trong làng: Tiết lộ danh tính chàng công an khiến chị em u mê, sở hữu lượng fan nữ đông đảo hơn cả nam chính - 4

Diễn viên Hiếu Su tên thật là Phùng Đức Hiếu (1992), từng là gương mặt quen thuộc trong một số dự án phim như Ráng chiều, Trên dòng Păng Pơi, Bản hùng ca bên sông hay Ngôi nhà hạnh phúc.

Về đời tư, Hiếu Su và MC Thùy Linh đã kết hôn hơn 1 năm và hiện đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Phố trong làng: Tiết lộ danh tính chàng công an khiến chị em u mê, sở hữu lượng fan nữ đông đảo hơn cả nam chính - 5

Phố trong làng: Tiết lộ danh tính chàng công an khiến chị em u mê, sở hữu lượng fan nữ đông đảo hơn cả nam chính - 6

Phố trong làng: Tiết lộ danh tính chàng công an khiến chị em u mê, sở hữu lượng fan nữ đông đảo hơn cả nam chính - 7

Đón xem bộ phim Phố Trong Làng lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-tiet-lo-danh-tinh-chang-cong-an-khien-chi-em-u-me-so-huu-luong-fan-nu-dong-dao-hon-ca-nam-chinh-tintuc796799