Giải trí

Phố trong làng tập 8: Nam bị Mến 'Chí Phèo' đánh ghen, người dân rần rần quay clip

Trong tập 8 phim Phố trong làng, Nam - trưởng công an xã đã bị quay clip đánh ghen.

Mở đầu preview tập 8 bộ phim Phố trong làng, khi thấy vợ định đem quần áo đi, Mến đã giật túi đồ của vợ rồi hung hăng hô hoán trước mặt dân làng: "Tang chứng, vật chứng đây. Ông nhìn xem, bà nhìn xem, quần áo đây. Nó lấy để nó đi theo trai đây". Rồi sau đó lao về phía vợ quát: "Mày cãi không? Mày cãi không?". Chị Thương chỉ biết sợ hãi cầu cứu sự giúp đỡ của Nam. 

Thấy vậy, Nam can ngăn yêu cầu Mến không được vu khống cho vợ. Tuy nhiên, Mến đã chỉ vào Nam nói: 'Vu khống à? Tao thấy 2 chúng mày vừa ôm nhau, còn cãi không?'. Rồi sau đó, Mến đã đạp mạnh vào người vợ khiến cô bị ngã. Vì vậy, Nam đã khống chế, đẩy Mến ngã xuống đất. Vừa ngã xuống, Mến đã giở trò 'Chí Phèo', kêu lớn: 'Công an đánh người' trước sự chứng kiến của bà con, làng xóm. Nhiều người dân có mặt đã quay clip và có lẽ cảnh Nam bị Mến 'Chí Phèo' đánh ghen sẽ sớm bị tung lên mạng.

Phố trong làng tập 8: Nam bị Mến 'Chí Phèo' đánh ghen, người dân rần rần quay clip

Phố trong làng tập 8: Nam bị Mến 'Chí Phèo' đánh ghen, người dân rần rần quay clip - 1

Phố trong làng tập 8: Nam bị Mến 'Chí Phèo' đánh ghen, người dân rần rần quay clip - 2

 Trong một diễn biến khác, anh họ của Hoài đến gặp và mang đồ bố mẹ Hoài gửi cho cô. Anh có ý trách vì đã tìm được công việc tốt cho Hoài mà Hoài lại không làm, đồng thời mỉa mai việc Hoài thích Nam mà Nam thì không để ý đến cô. Hoài không bằng lòng và nói: "Kệ em, ít ra anh Nam cũng tốt hơn vạn lần các thằng đàn ông khác".

Phố trong làng tập 8: Nam bị Mến 'Chí Phèo' đánh ghen, người dân rần rần quay clip - 3

Phố trong làng tập 8: Nam bị Mến 'Chí Phèo' đánh ghen, người dân rần rần quay clip - 4

Phố trong làng tập 8: Nam bị Mến 'Chí Phèo' đánh ghen, người dân rần rần quay clip - 5

Phần cuối review, Mai lần đầu tiên đến Tân Xuân thăm Nam. Khi nói chuyện với Mai, Nam chia sẻ: “Anh hiểu là em đã có lựa chọn khác và không thể bước tiếp cùng anh. Nhưng anh không hiểu ý nghĩa của cuộc viếng thăm này là gì?”. Mai đã trả lời: “Bạn bè cũng có thể đến thăm nhau mà”.

Tuy nhiên, Nam đã thẳng thắn bày tỏ: “Có thể, anh cũng muốn điều đó và anh cũng muốn trở thành người cao thượng. Nhưng, chắc là bạn gái của anh sau này sẽ không thích tình bạn đó đâu”.

Phố trong làng tập 8: Nam bị Mến 'Chí Phèo' đánh ghen, người dân rần rần quay clip - 6Phố trong làng tập 8: Nam bị Mến 'Chí Phèo' đánh ghen, người dân rần rần quay clip - 7

Tập 8 bộ phim Phố trong làng sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 17/11 trên kênh VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-tap-8-nam-bi-men-chi-pheo-danh-ghen-nguoi-dan-ran-ran-quay-clip-tintuc797048