Giải trí

Phố trong làng tập 6: Anh công an hội ngộ 'crush' bán quạt, 'sốc' khi nghe tên thật của nàng

Preview Phố trong làng tập 6 khiến khán giả thích thú khi cặp đôi cô nàng bán quạt và chàng công an.

Phố trong làng tập 6 vừa tung ra đoạn preview khiến khán giả thích thú với màn hội ngộ của Đông - Hải. Hải là cô bán quạt xinh đẹp mà Đông đã 'cảm nắng' ngay từ lần gặp đầu tiên.

Phố trong làng tập 6 hé lộ tình tiết khi trực ban để giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, Đông gọi: "Anh Nguyễn Thanh Hải có đây không ạ?" thì cô bán quạt ngơ ngác bước vào và hỏi: "Giấy xác nhận của tôi xong chưa ạ?".

Phố trong làng tập 6: Anh công an hội ngộ 'crush' bán quạt, 'sốc' khi nghe tên thật của nàng

Rõ ràng nhận ra người quen nhưng Đông lại lạnh lùng: "Mời cô ra ngoài, đến lượt tôi sẽ gọi". Thấy cô nàng vẫn đứng đó, Đông nhắc nhở: "Cô ơi, ai cũng phải xếp hàng mới tới lượt chứ". "Anh vừa gọi tên tôi đấy!" - cô gái nói khiến Đông ngớ người: "Cô là Nguyễn Thanh Hải á?". Cô gái nhắc: "Trên tay anh đang cầm căn cước công dân của tôi đấy”.

Thấy Đông tủm tỉm cười chữa cháy, cô gái trêu: "Anh cười là sao? À, chắc là anh thấy tôi ngoài đời xinh hơn trong căn cước nên anh không nhận ra đúng không?".

Phố trong làng tập 6: Anh công an hội ngộ 'crush' bán quạt, 'sốc' khi nghe tên thật của nàng - 1
Phố trong làng tập 6: Anh công an hội ngộ 'crush' bán quạt, 'sốc' khi nghe tên thật của nàng - 2
Phố trong làng tập 6: Anh công an hội ngộ 'crush' bán quạt, 'sốc' khi nghe tên thật của nàng - 3

Trong một diễn biến khác, Mến được mời lên cơ quan công an về việc bạo hành vợ con. Tại cơ quan công an, Nam đã nói với Mến: "Theo tôi được biết, anh đánh đập chị Thương không chỉ một lần, cứ rượu vào là đánh, đúng không? Lần này, anh còn làm tổn thương đến con bé nữa, chúng tôi sẽ chờ kết luận của bác sĩ và quyết định của chị Thương".

Phố trong làng tập 6: Anh công an hội ngộ 'crush' bán quạt, 'sốc' khi nghe tên thật của nàng - 4

Mến vẫn tỏ ra không hiểu, Nam giải thích: "Chị Thương có quyền viết đơn tố cáo vì hành vi bạo lực gia đình của anh".

Tỏ thái độ ngạc nhiên vì điều vừa nghe thấy, Mến hỏi lại: "Nghĩa là nó sẽ kiện tôi à?". Nam nói tiếp: "Nếu như có đơn, chúng tôi sẽ tiếp nhận, lập hồ sơ và chuyển lên cơ quan huyện. Vụ việc sẽ được xử lý theo đúng pháp luật".

Phố trong làng tập 6: Anh công an hội ngộ 'crush' bán quạt, 'sốc' khi nghe tên thật của nàng - 5

Phố trong làng tập 6: Anh công an hội ngộ 'crush' bán quạt, 'sốc' khi nghe tên thật của nàng - 6

Cũng trong preview tập 6, ông Quyền - đội trưởng đội dân phòng được một người dân tặng quà đắt tiền, cốt là muốn "đi cửa sau", nhờ ông Quyền xác nhận một số giấy tờ tạm trú.

Đúng lúc ông Quyền vui vẻ định nhận lời, Nam bất ngờ xuất hiện. Ông Quyền bèn thay đổi thái độ, mắng người này là vớ vẩn và trả lại quà.

Phố trong làng tập 6: Anh công an hội ngộ 'crush' bán quạt, 'sốc' khi nghe tên thật của nàng - 7Phố trong làng tập 6: Anh công an hội ngộ 'crush' bán quạt, 'sốc' khi nghe tên thật của nàng - 8

Đón xem Phố trong làng tập 6 lên sóng VTV1 tối 15/11.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-tap-6-anh-cong-an-hoi-ngo-crush-ban-quat-soc-khi-nghe-ten-that-cua-nang-tintuc796768