Giải trí

Phố trong làng tập 48: Ngọc tức giận khi thấy mẹ thân mật với đại gia, Hiếu cự tuyệt ý tốt của Nam

Trong tập 48 Phố trong làng, Ngọc thể hiện thái độ không hài lòng khi mẹ thân mật với một vị đại gia trên tỉnh.

Mở đầu preview Phố trong làng tập 48, Hải chuẩn bị phải đi học xa nhà nên Hoàng đã động viên cô trước mặt Đông: "Em đi học thì cứ yên tâm, học hành tới nơi tới chốn. Anh Đông ở nhà đã có anh kiểm tra, giám sát. Nếu anh Đông có gây ra lỗi lầm gì thì anh và anh Nam sẽ xác minh làm rõ. Sai phạm tới đâu, xử lý tới đó".

Cảm ơn ý tốt của Hoàng, Hải tự tin: "Anh Đông nhà em chắc không dám làm gì sai với em đâu".

Tuy nhiên, Hoàng vẫn cố tình trêu cặp đôi đang yêu rằng: “Bênh nhau là tốt nhưng mà việc đấy thì chưa chắc em ạ. Anh Đông đúng là một hình mẫu lý tưởng, hoàn hảo. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhỏ. Ví dụ, con gái nhà người ta mới nhìn anh ấy thôi, anh Đông đã tưởng tượng ngay ra là thích mình”.

Phố trong làng tập 48: Ngọc tức giận khi thấy mẹ thân mật với đại gia, Hiếu cự tuyệt ý tốt của Nam

Ở một diễn biến khác, Hiếu đã xin nghỉ làm tại lò gạch. Dù ông chủ đã động viên, thuyết phục rằng: "Có kẻ không ưa cậu và gây khó khăn cho cậu, cậu không cần phải quan tâm" nhưng Hiếu vẫn kiên quyết: "Là tự cháu xin nghỉ, không ai ép được cháu cả".

Thấy Hiếu rời đi, Mến đã hỏi lý do. Đáp lời, Hiếu chỉ hỏi lại rằng: “Ông Nam cũng xin cho anh vào đây đúng không?”.

Mến khuyên: "Mày vẫn giở cái thói húng chó trẻ con ra thì chỉ có thiệt thôi em ạ. Muốn làm người đàng hoàng tử tế thì phải biết nhịn'.

Phố trong làng tập 48: Ngọc tức giận khi thấy mẹ thân mật với đại gia, Hiếu cự tuyệt ý tốt của Nam - 1

Ở cuối preview, ông Lợi - người đứng sau dự án mở khu resort ở Tân Xuân, cũng là người được cho là bố ruột của Ngọc về làng gặp bà Mây. Cuộc nói chuyện của 2 người xoay quanh chủ đề giải quyết những khó khăn còn vướng mắc trong quá trình xây dựng khu resort. Ông Lợi trách bà Mây là ông còn bận việc trên tỉnh mà mấy việc cỏn con ở làng bà Mây cũng không giải quyết được.

Thế nhưng, đáp lời ông Lợi, bà Mây giận dỗi nói ông Lợi lúc nào cũng chỉ lo chuyện công việc. Bà Mây muốn ông Lợi sớm rõ ràng mọi chuyện liên quan đến tình cảm 2 người vì bà đã chán cảnh sống thui thủi 1 mình. Ông Lợi tiếp tục động viên bà Mây cố gắng chờ đợi thêm để có ngày hái quả ngọt.

Đúng lúc ông Lợi đang âu yếm dỗ dành bà Mây thì Ngọc xuất hiện. Ngọc tỏ rõ sự không tức giận khi nhìn thấy cảnh này của mẹ.

Phố trong làng tập 48: Ngọc tức giận khi thấy mẹ thân mật với đại gia, Hiếu cự tuyệt ý tốt của Nam - 2Phố trong làng tập 48: Ngọc tức giận khi thấy mẹ thân mật với đại gia, Hiếu cự tuyệt ý tốt của Nam - 3

Phố trong làng lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-tap-48-ngoc-tuc-gian-khi-thay-me-than-mat-voi-dai-gia-hieu-cu-tuyet-y-tot-cua-nam-tintuc807544