Giải trí

'Phố trong làng' tập 3: Khán giả 'cười xỉu' với màn say thuốc lào của Doãn Quốc Đam đầu trọc

Sự xuất hiện của Doãn Quốc Đam trong tập 3 phim Phố Trong Làng đã đem lại tiếng cười cho khán giả.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 3 bộ phim Phố trong làng, bà Mây đã đến cơ quan công an để gặp Nam. Bà chủ nhà hàng đã đưa phong bì cho Nam. Khi Nam từ chối, bà Mây thuyết phục: "Cậu Nam đừng hiểu sai ý của tôi. Tôi không hề nhờ vả gì cả, cho nên đây không thể coi là hối lộ được". Không hài lòng với hành vi của bà Mây, Nam đã đứng dậy thằng thừng từ chối.

'Phố trong làng' tập 3: Khán giả 'cười xỉu' với màn say thuốc lào của Doãn Quốc Đam đầu trọc

Tuy nhiên, bà Mây vẫn không e ngại, còn ngang nhiên nói: "Ở đây không có ai, cậu cầm cho dân yên lòng". Đúng lúc đó, Hoàng đi vào, bà Mây đành chống chế: "Đây là quà tôi tặng cả đội chứ có phải riêng cá nhân ai đâu mà". Trước thái độ đó, Nam đã đề nghị cấp dưới lập biên bản đưa hối lộ đối với bà Mây.

'Phố trong làng' tập 3: Khán giả 'cười xỉu' với màn say thuốc lào của Doãn Quốc Đam đầu trọc - 1

Ở một diễn biến khác, Nam hỏi dò bà lão bán hàng nước về việc ở làng có đất bán không. Đúng lúc này, Mến (Doãn Quốc Đam) xuất hiện với vẻ lấc cấc, đầu cạo trọc lốc, nói rằng bà chỉ sĩ diện, sợ mất gốc và "tiền thì ai chẳng thèm". Bị bà hàng nước mắng: "Đừng có ăn nói hàm hồ", Mến thủng thẳng bảo cả làng giờ toàn là dân tứ xứ, không ai có gốc tích ở đây.

Nói xong, Mến lấy điếu cầy rít một hơi rồi ngã lăn ra vì say thuốc khiến Nam phải chạy ra đỡ còn khán giả được phen cười bò.

'Phố trong làng' tập 3: Khán giả 'cười xỉu' với màn say thuốc lào của Doãn Quốc Đam đầu trọc - 2

'Phố trong làng' tập 3: Khán giả 'cười xỉu' với màn say thuốc lào của Doãn Quốc Đam đầu trọc - 3'Phố trong làng' tập 3: Khán giả 'cười xỉu' với màn say thuốc lào của Doãn Quốc Đam đầu trọc - 4

Đón xem Phố trong làng tập 3 lên sóng VTV1 tối nay 10/11. 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-tap-3-khan-gia-cuoi-xiu-voi-man-say-thuoc-lao-cua-doan-quoc-dam-dau-troc-tintuc796036