Giải trí

Phố trong làng tập 21: Cặp đôi Đông - Hải 'toang', Mến gặp nạn khi định đầu thú vụ trộm

Trong tập 21 phim Phố Trong Làng, Mến đã bị tai nạn khi chuẩn bị đầu thú vụ trộm xảy ra tại từ đường họ Vũ.

Mở đầu preview tập 21 phim Phố Trong Làng, Nam thẳng thắn nói với Hoài về suy nghĩ của mình với cô. Trong khi Hoài rất hồi hộp thì Nam lại khá bình tĩnh, anh nói: "Tôi cảm ơn tình cảm quý mến của cô dành cho tôi. Nhưng tôi nghĩ, người như tôi không phù hợp. Tất cả những gì cô đang làm vừa mất thời gian của cô, vừa không có một chút hiệu quả nào cho mối quan hệ mà cô đang cố gắng tạo dựng giữa cô và tôi". Sau đó, Nam khuyên Hoài nên tìm một người nào đó phù hợp với cô hơn. Bị Nam từ chối tình cảm, Hoài buồn muốn phát khóc.

Phố trong làng tập 21: Cặp đôi Đông - Hải 'toang', Mến gặp nạn khi định đầu thú vụ trộm
Phố trong làng tập 21: Cặp đôi Đông - Hải 'toang', Mến gặp nạn khi định đầu thú vụ trộm - 1

Cũng liên quan đến chuyện tình cảm, sau khi đến đơn vị tìm gặp nhưng bị từ chối do đang trong quá trình làm việc, Hải đã giận dỗi Đông. Biết người yêu đang không vui, Đông đã gặp cô để giải thích: “Anh và em hai công việc khác nhau. Hôm đấy, anh còn phải làm mà”.

Tuy nhiên, Hải vẫn không thông cảm và lớn tiếng: “Anh đừng bao biện nữa. Ai chẳng biết anh là công an xã, có phải công an chìm đâu. Mà kể cả là công việc, ít nhất anh cũng ra chào em một câu rồi vào làm tiếp chứ”.

Phố trong làng tập 21: Cặp đôi Đông - Hải 'toang', Mến gặp nạn khi định đầu thú vụ trộm - 2

Trước lý lẽ của Hải, Đông bình tĩnh nói: “Trong lúc anh làm việc, anh không thể nào chiều theo ý em được. Thông cảm cho anh nhé”. Mặc cho Đông giải thích, Hải vẫn đùng đùng giận dỗi và nói với người yêu: "Không thông cảm được".

Phố trong làng tập 21: Cặp đôi Đông - Hải 'toang', Mến gặp nạn khi định đầu thú vụ trộm - 3Phố trong làng tập 21: Cặp đôi Đông - Hải 'toang', Mến gặp nạn khi định đầu thú vụ trộm - 4

Trong một diễn biến khác, nghe tin chồng đi đầu thú vụ trộm hòm công đức của từ đường họ Vũ, Thương không giữ được bình tĩnh, cô chạy đến công an xã để tìm gặp Mến. Tại đây, Thương vừa khóc, vừa nói với Mến: "Mình ơi, mình nói với các anh ấy là mình không ăn cắp, mình có ăn cắp đâu mà ra đầu thú?".

Hai vợ chồng giằng co, Mến ra hiệu cho ông Trung. Ông Trung sau đó xông vào can ngăn, kéo thương về nhà và vô tình đẩy Mến ngã đập đầu vào cửa chưa biết thương tích ra sao.

Phố trong làng tập 21: Cặp đôi Đông - Hải 'toang', Mến gặp nạn khi định đầu thú vụ trộm - 5
Phố trong làng tập 21: Cặp đôi Đông - Hải 'toang', Mến gặp nạn khi định đầu thú vụ trộm - 6

 Tập 21 phim Phố trong làng sẽ lên sóng tối 8/12 trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-tap-21-cap-doi-dong-hai-toang-men-gap-nan-khi-dinh-dau-thu-vu-trom-tintuc800167