Giải trí

Phố trong làng tập 18: Nhà họ Vũ bị mất trộm số tiền lớn, Hiếu bị nghi ngờ vì vừa ra tù?

Trong tập 18 phim Phố Trong Làng, xích mích của Hiếu và Tiến ngày càng căng thẳng, đặc biệt là khi nhà họ Vũ bị mất trộm tiền.

Mở đầu trailer tập 18 Phố Trong Làng là cảnh Hiếu – cháu bà bán nước đầu làng đang trò chuyện cùng hàng xóm. Bên cạnh những lời thăm hỏi nhẹ nhàng, Hiếu khó chịu ra mặt khi bị vợ ông Quyền dò hỏi bằng giọng điệu mỉa mai: “Các bà thấy thế nào chứ tôi thấy nó đi tù 2 năm về béo trắng ra, toàn thịt là thịt, kham khổ đâu mà kham khổ”.

Trước những lời “kém duyên” của bà Tiền, Hiếu chán nản trả lời: “Vâng, trong đấy giờ chế độ nó cũng ổn cô ơi”. “Đúng rồi, cô xem tivi thấy nào là văn hóa, văn nghệ, liên hoan, sướng ra phết đấy”, vợ ông Trung hí hửng chia sẻ.

Phố trong làng tập 18: Nhà họ Vũ bị mất trộm số tiền lớn, Hiếu bị nghi ngờ vì vừa ra tù?

Nhìn thấy bà Hiếu tỏ rõ sự không hài lòng khi cháu trai bị chế nhạo, một người phụ nữ trong xóm lên tiếng nhắc nhở bà Tiền: “Cái bà này như dở hơi ấy. Kiểu gì trong đấy cũng mất tự do. Có ăn uống đủ đầy cũng không gọi là sướng được, đúng không các bà”.

Chưa dừng lại, bà Tiền tiếp tục: “Nhưng mà cô nói này, giờ về rồi, kiếm cái việc gì mà làm. Không nhàn cư vi bất thiện rồi lại thế nọ thế kia rồi khổ bà”.

Trong một diễn biến khác, từ đường nhà họ Vũ bị kẻ trộm đột nhập. Tại hiện trường, Nam đã hỏi ông Trung: “Từ lúc phát hiện ra vụ trộm, gia đình mình đã có ai vào đây chưa?”. Ông Trung trả lời: “Mới có tôi và bác đây thôi, chúng tôi giữ nguyên hiện trường”.

Tiếp đó, Nam hỏi ông Trung về việc ngoài hòm công đức bị cậy, kẻ trộm còn lấy gì nữa hay không? Ông Trung cho hay: “Chúng tôi cũng mới thấy hòm công đức này bị cậy. Số tiền tính sơ sơ cũng phải mấy chục triệu”. Ở phía ngoài, Hoàng đã quan sát thấy từ đường nhà họ Vũ có gắn camera.

Phố trong làng tập 18: Nhà họ Vũ bị mất trộm số tiền lớn, Hiếu bị nghi ngờ vì vừa ra tù? - 1
Phố trong làng tập 18: Nhà họ Vũ bị mất trộm số tiền lớn, Hiếu bị nghi ngờ vì vừa ra tù? - 2

Ở cuối preview, nhà Hiếu bị người khác đổ sơn khiến anh rất tức giận và muốn điều tra xem ai là người gây ra sự việc nói trên. Hiếu đặt nghi ngờ lên Tiến - quý tử nhà ông Quyền. Hai người vốn đã mâu thuẫn từ trước, khi Hiếu gặp Tiến, anh gằn giọng hỏi: "Thằng nào ném sơn vào nhà tao?".

"Bọn tao không rảnh, còn nếu mày muốn gây sự ấy, vào đi" - Tiến đáp. Hiếu bất ngờ cởi mũ cối đang đội và cầm trên tay, khán giả dự đoán sẽ có cuộc ẩu đả xảy ra.

Phố trong làng tập 18: Nhà họ Vũ bị mất trộm số tiền lớn, Hiếu bị nghi ngờ vì vừa ra tù? - 3
Phố trong làng tập 18: Nhà họ Vũ bị mất trộm số tiền lớn, Hiếu bị nghi ngờ vì vừa ra tù? - 4

Ai là kẻ là lấy cắp tiền ở từ đường nhà họ Vũ? Ai là kẻ ném sơn vào nhà Hiếu? Liệu Hiếu có bị tình nghi ăn cắp chỉ vì mới ra tù? Tập 18 phim Phố trong làng sẽ lên sóng tối 2/12 trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-tap-18-nha-ho-vu-bi-mat-trom-so-tien-lon-hieu-bi-nghi-ngo-vi-vua-ra-tu-tintuc799290