Giải trí

Phố trong làng tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi nghe tin chồng bị bắt quả tang đi karaoke 'tay vịn'

Ở tập 13 Phố Trong Làng, vợ ông Trung vô cùng tức giận, thậm chí nghĩ quẩn khi hay tin chồng đi karaoke có 'tay vịn'.

Mở đầu preview tập 13 phim Phố Trong Làng là cảnh công an và dân làng tập trung náo loạn dưới sân nhà ông Trung vì vợ ông đang có ý định nhảy lầu tự tử. Sau khi biết tin chồng đi hát karaoke có tay vịn, vợ ông Trung ghen tức tột độ, bà uất ức, nghĩ quẩn và muốn kết thúc cuộc đời mình,

Ông Quyền hỏi Mến rằng tại sao không có ai lên khuyên can vợ ông Trung thì Mến trả lời: 'Lên làm sao được, cửa bà ấy chốt trong rồi. Bà bác em tính bà ấy điên lắm, lên cơn ghen...', Mến chưa nói hết câu thì vợ ông Trung có ý định nhảy khiến tất cả hoảng hốt.

Phía trên, vợ ông Trung tức giận chửi chồng: 'Tôi có biết thành ma, không bao giờ tôi tha thứ cho cái loại khốn nạn như ông'.

Trong lúc đó, dường như Nam đã nghĩ ra cách giải cứu vợ ông Trung. Nam thì thầm kế hoạch vào tai ông Quyền rồi hai người chạy đi.

Phố trong làng tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi nghe tin chồng bị bắt quả tang đi karaoke 'tay vịn'

Phố trong làng tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi nghe tin chồng bị bắt quả tang đi karaoke 'tay vịn' - 1

Ở một diễn biến khác, Hoài nghe tin Nam bị ngã xe. Cô mua đồ đến thăm Nam nhưng vừa bước đến cửa thì đã bị đồng nghiệp của Nam cản lại. Hoài bức xúc vì Nam bị ngã xe nhưng vẫn phải làm việc. Bằng mọi cách, Hoài vẫn quyết phải vào được trong phòng thăm Nam. 

Phố trong làng tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi nghe tin chồng bị bắt quả tang đi karaoke 'tay vịn' - 2

Phố trong làng tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi nghe tin chồng bị bắt quả tang đi karaoke 'tay vịn' - 3

Ở cuối preview, lãnh đạo địa phương gặp Nam và ông Quyền để chất vất về vụ việc của ông Trung - trưởng dòng họ Vũ bị bắt gặp khi đi hát karaoke tại quán Mây Triều.

Vị lãnh đạo có vẻ tức giận nói với Nam: 'Các anh phải có hành động ngăn chặn những tin đồn ác ý, vô căn cứ nhằm vào ông ấy chứ'.

Trong khi Nam chưa biết trả lời sao thì ông Quyền nói: 'Báo cáo anh, dù chưa xảy ra sự việc nhưng bị bắt gặp trong hoàn cảnh đó, địa điểm đó thì nói mình trong sạch cũng không ai tin đâu'.

Vị lãnh đạo nói: 'Như vậy là bên công an khẳng định quán Mây triều có những hoạt động bất hợp pháp?'. Nam giải thích rằng việc này thì không, quán Mây triều chỉ bị lập biên bản vì để nhân viên ăn mặc chưa phù hợp.

Vị lãnh đạo quay sang trách ông Quyền đang bôi nhọ danh dự của một ông trưởng họ.

Phố trong làng tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi nghe tin chồng bị bắt quả tang đi karaoke 'tay vịn' - 4

Phố trong làng tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi nghe tin chồng bị bắt quả tang đi karaoke 'tay vịn' - 5

Phố trong làng tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi nghe tin chồng bị bắt quả tang đi karaoke 'tay vịn' - 6Phố trong làng tập 13: Vợ ông Trung tự tử khi nghe tin chồng bị bắt quả tang đi karaoke 'tay vịn' - 7

Đón xem Phố Trong Làng lên sóng lúc 21h thứ 2- thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-tap-13-vo-ong-trung-tu-tu-khi-nghe-tin-chong-bi-bat-qua-tang-di-karaoke-tay-vin-tintuc798269