Giải trí

Phố trong làng tập 12: Ông trưởng họ Vũ cố thủ trong nhà vệ sinh vẫn bị công an bắt vì chơi 'karaoke vịn'

Trong tập 12 phim Phố Trong Làng, ông Trung phải trốn chui trốn lủi trong nhà vệ sinh vì sợ bị công an bắt.

Mở đầu tập 12 Phố Trong Làng là cảnh bà bán nước đầu làng tới bệnh viện thăm Tuấn - trưởng công an xã Tân Xuân cũ đang trong tình trạng hôn mê. Lâu nay, bà vẫn âm thầm tranh thủ lúc vợ Tuấn ra ngoài, bà lén vào thăm Tuấn và để lại chút quà gồm cả phong bì. Nhìn thấy Tuấn trên giường bệnh, bà nghẹn ngào, vô cùng đau lòng. 

Khi bà vừa rời đi thì Nam cũng đến thăm Tuấn. Vợ Tuấn tưởng Nam là người lâu nay vẫn âm thầm thăm Tuấn nhưng Nam nói đây là lần đầu tiên. Cầm gói quà bà bán nước để lại, Nam nói đó là trái cây đặc sản của Tân Xuân, chắc có ai đó mang ơn Tuấn nên mới thường xuyên đến thăm như vậy.

Nói chuyện với Nam, vợ Tuấn chia sẻ rằng cô nghi ngờ Tuấn bị nạn như thế này là do liên quan đến công việc. Từ ngày công tác về đây, Tuấn lúc nào cũng bận rộn ít về nhà. Trước khi Tuấn gặp nạn, vợ Tuấn nghe phong phanh chồng đang tìm hiểu vụ gì đó liên quan đến đất cát.

Phố trong làng tập 12: Ông trưởng họ Vũ cố thủ trong nhà vệ sinh vẫn bị công an bắt vì chơi 'karaoke vịn'
Phố trong làng tập 12: Ông trưởng họ Vũ cố thủ trong nhà vệ sinh vẫn bị công an bắt vì chơi 'karaoke vịn' - 1

Sau đó, vợ của Tuấn hỏi Nam đã có gia đình hay chưa. Khi biết Nam vẫn độc thân, vợ Tuấn dặn như thế càng phải cẩn thận, không nên xông xáo quá kẻo thiệt thân như Tuấn. Ngay sau cảnh báo đó, Nam đi làm về một mình vào buổi đêm bằng xe máy. Nhưng trên đường đi, có kẻ đã chăng một sợi dây ngang đường khiến Nam bị ngã. Ngay khi đứng dậy, Nam nhìn thấy sợi dây và dường như có bóng dáng kẻ nào đó đang rình rập xung quanh. Rất may Nam chỉ bị xây xước nhẹ sau cú ngã và được Ngọc và đồng đội tận tình chăm sóc.

Phố trong làng tập 12: Ông trưởng họ Vũ cố thủ trong nhà vệ sinh vẫn bị công an bắt vì chơi 'karaoke vịn' - 2
Phố trong làng tập 12: Ông trưởng họ Vũ cố thủ trong nhà vệ sinh vẫn bị công an bắt vì chơi 'karaoke vịn' - 3
Phố trong làng tập 12: Ông trưởng họ Vũ cố thủ trong nhà vệ sinh vẫn bị công an bắt vì chơi 'karaoke vịn' - 4

 Trước đó, Tiến - con ông Quyền tuyên bố sẽ kiếm công việc gì đó phải vẻ vang hơn Nam. Điều bất ngờ hơn là Tiến còn tuyên bố giúp ông Quyết nhổ cái gai trong mắt này. Sau đó, Nam bị giăng bẫy hãm hại. Rất có thể việc Nam gặp nạn có liên quan đến Tiến.

Phố trong làng tập 12: Ông trưởng họ Vũ cố thủ trong nhà vệ sinh vẫn bị công an bắt vì chơi 'karaoke vịn' - 5

Sau khi xử lý ổn thỏa chuyện của Mến, ông Trung tự thưởng cho bản thân một bữa ăn nhậu linh đình cùng tiếp viên tại nhà hàng Mây chiều. Tay chân của bà Mây thấy ông ta đang vui, lại luôn có tư tưởng chống đối Nam nên lân la tới chúc mừng, bắt chuyện, tiện thể kết liên minh.

Đúng lúc Nam chuẩn bị đi tuần tra quanh địa bàn thì nhận được điện thoại báo cáo vụ việc tại nhà hàng Mây chiều.

Lúc này ông Trung vẫn đang say sưa hát hò, tụ tập cùng các nàng tiếp viên trẻ nên vô cùng hốt hoảng khi công an ập tới. Trong khi các nhân viên bỏ chạy toán loạn, ông Trung cũng nhanh chóng lẩn trốn. Vừa sợ hãi vừa xấu hổ, ông Trung đã chui vào… nhà vệ sinh để cố thủ. Hoàng đã phải dùng chiêu để dụ ông Trung ra. Kết quả ông bị Hoàng dẫn đi lấy lời khai.

Có mặt khi ông Trung bị bắt quả tang, ông Quyền vô cùng hả hê cho rằng sau vụ việc nhục nhã này, ông Trung sẽ không dám vênh váo như trước. Ông Quyền kể vợ nghe vụ ông trưởng họ Vũ "chơi gái" bị công an tóm nhưng cũng bắt vợ thề không kể chuyện này cho người khác biết.

Phố trong làng tập 12: Ông trưởng họ Vũ cố thủ trong nhà vệ sinh vẫn bị công an bắt vì chơi 'karaoke vịn' - 6
Phố trong làng tập 12: Ông trưởng họ Vũ cố thủ trong nhà vệ sinh vẫn bị công an bắt vì chơi 'karaoke vịn' - 7
Phố trong làng tập 12: Ông trưởng họ Vũ cố thủ trong nhà vệ sinh vẫn bị công an bắt vì chơi 'karaoke vịn' - 8
Phố trong làng tập 12: Ông trưởng họ Vũ cố thủ trong nhà vệ sinh vẫn bị công an bắt vì chơi 'karaoke vịn' - 9
Phố trong làng tập 12: Ông trưởng họ Vũ cố thủ trong nhà vệ sinh vẫn bị công an bắt vì chơi 'karaoke vịn' - 10

Đón xem Phố Trong Làng lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-tap-12-ong-truong-ho-vu-co-thu-trong-nha-ve-sinh-van-bi-cong-an-bat-vi-choi-karaoke-vin-tintuc798343