Giải trí

Phố trong làng tập 10: Mến 'Chí Phèo' cầu xin được về nhà, Đông bị bố ngăn cản chuyện tình với cô bán quạt?

Preview tập 10 phim Phố trong làng khiến các fan của cặp đôi Đông - Hải lo lắng.

Mở đầu preview tập 10 Phố trong làng, tại trụ sở làm việc của công an xã Tân Mai, Nam và Mến đã có cuộc trò chuyện, trao đổi khá “căng thẳng” sau khi trải qua loạt mâu thuẫn. 

Mến 'Chí Phèo' tha thiết nói với Nam: "Tôi muốn được về nhà".

Nam đưa ra điều kiện: “Có thể nhưng với 1 điều kiện. Nói đúng hơn là tôi cho anh 1 cơ hội lựa chọn con đường của mình. Nếu như anh tiếp tục rượu chè, gây rối, đặc biệt là đánh vợ con tôi đảm bảo là mình sẽ xử lý đúng pháp luật và không có nương tay gì đâu”.

Phố trong làng tập 10: Mến 'Chí Phèo' cầu xin được về nhà, Đông bị bố ngăn cản chuyện tình với cô bán quạt?
Phố trong làng tập 10: Mến 'Chí Phèo' cầu xin được về nhà, Đông bị bố ngăn cản chuyện tình với cô bán quạt? - 1

Nhận thấy có cơ hội được trở về nhà, Mến mau chóng đặt ra câu hỏi để xác thực: “Tức là tôi được về thật à?”. Về phía Nam, anh vẫn không quên nhắc Mến về điều kiện để được đoàn tục cùng gia đình: “Anh có dám hứa không?”. Sau khi ngập ngừng vài giây, Mến mau chóng trả lời Nam: “Tôi sẽ cố gắng. Hứa thì…”.

Phố trong làng tập 10: Mến 'Chí Phèo' cầu xin được về nhà, Đông bị bố ngăn cản chuyện tình với cô bán quạt? - 2

Trong một diễn biến khác, Đông đang chở Hải mang xe đạp cho con gái Mến thì bị Hoài chặn đường. Cô yêu cầu Đông xuống xe rồi lôi chiếc xe đạp khỏi tay Hải. Khi Đông và Hải còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì Hoài nói: "Anh bảo cái xe này tặng cho con Tình đúng không? Lên em chụp cho một kiểu. Muốn nhanh thì lên ngồi đi. Giờ mình làm điều tốt thì phải lan toả cho mọi người biết chứ, không thì ai biết được, đúng không? Cười lên nào". Đông đành gượng gạo ngồi lên chiếc xe bé tí rồi cười trước ống kính của Hoài. 

Phố trong làng tập 10: Mến 'Chí Phèo' cầu xin được về nhà, Đông bị bố ngăn cản chuyện tình với cô bán quạt? - 3
Phố trong làng tập 10: Mến 'Chí Phèo' cầu xin được về nhà, Đông bị bố ngăn cản chuyện tình với cô bán quạt? - 4

Ở cuối preview gây chú ý với cảnh quay bố của Đông tới thăm đơn vị của con trai. Như đã biết, Đông là chàng trai được nuông chiều, được bố chăm bẵm từng li từng tí dù đã trưởng thành. Thế nên khi đến đơn vị thăm con, chứng kiến cảnh con trai nằm giường tầng, ăn mì tôm, bố anh đã cảm thấy không hài lòng.

Khán giả lo lắng bố Đông sẽ bắt con trai trở lại thành phố, thậm chí sẽ ngăn cản nếu biết chuyện tình của cặp đôi Đông - Hải.

Phố trong làng tập 10: Mến 'Chí Phèo' cầu xin được về nhà, Đông bị bố ngăn cản chuyện tình với cô bán quạt? - 5

Đón xem Phố trong làng lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-tap-10-men-chi-pheo-cau-xin-duoc-ve-nha-dong-bi-bo-ngan-can-chuyen-tinh-voi-co-ban-quat-tintuc797796