Giải trí

'Phố trong làng' sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?

Được biết, sau khi phim "Phố trong làng" kết thúc, series phim hình sự “Bão ngầm” sẽ được ra mắt khán giả. Đây được xem là phim điều tra, phá án đáng chú ý của năm 2022.

"Phố trong làng" là tác phẩm xoay quanh cuộc sống của những người dân ở xã Tân Xuân – một xã không lớn ở huyện Mai Xuân, tỉnh Việt An nhưng lại bị ảnh hưởng nhiều bởi sự phát triển, hiện đại hoá. Làng quê yên bình ngày nào bỗng trở nên "có giá" nhờ đất, nhiều gia đình bỏ bê công việc, lao vào cờ bạc, đàn đúm… tệ nạn cũng từ đó nhiều lên.

'Phố trong làng' sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Lộ diện phim nối sóng "Phố trong làng". Ảnh: NSX.

Giữa lúc xã đang gặp phải vô vàn vấn đề, rối ren như vậy thì Nam (Phạm Anh Tuấn) – một công an chính quy, đã được cử về giữ vị trí trưởng công an xã, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ.

Phim hiện đang phát sóng ở tập 45 và nhận về nhiều tranh luận của khán giả. Một mặt người xem cho rằng tác phẩm mang hơi thở mới khi lấy đề tài về cuộc sống các chiến sĩ công an nhưng mặt khác, diễn xuất của dàn sao chưa đồng đều.

Được biết, sau khi phim này kết thúc, phim "Bão ngầm" sẽ được ra mắt khán giả cả nước sau 2 năm khởi quay. Phim dự kiến phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 vào ngày 15.2 này.

Phim dài 75 tập của đạo diễn Đinh Thái Thụy, Biên kịch TS. Đào Trung Hiếu nói về hành trình điều tra bóc gỡ đường dây, tổ chức tội phạm ma túy xuyên quốc gia, vạch trần mặt thật của tên trùm mafia ẩn dưới vỏ bọc chủ tịch một tập đoàn kinh tế lớn.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên được nhiều khán giả yêu mến như: Đại tá CAND, NSND Nguyễn Hải; Đại tá CAND, NSND Trần Nhượng; NSƯT Nguyễn Trọng Hải; diễn viên - người mẫu Hà Việt Dũng; diễn viên Cao Thái Hà; Nguyễn Xuân Hiệp... cùng nhiều diễn viên khác ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Đặc biệt, bộ phim có sự tham gia hùng hậu của lực lượng CAND và QĐND trên địa bàn 10 tỉnh, thành phố trong cả nước (gồm tỉnh Yên Bái, Hà Nội, Phú Thọ, Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Dương).

Series phim hình sự Bão ngầm hứa hẹn sẽ trở thành phim điều tra, phá án ấn tượng trong năm 2022.

Theo Di Py (Lao Động)
https://laodong.vn/giai-tri/pho-trong-lang-sap-ket-thuc-phim-noi-song-co-gi-dac-biet-998694.ldo