Giải trí

Phố Trong Làng: Netizen ngán ngẩm với cặp đôi chính quá nhạt nhẽo, diễn đơ khiến dàn cast phụ gánh còng lưng

Dù phim đã đi gần hết hành trình nhưng diễn xuất của Anh Tuấn - Ngọc Anh vẫn không chiếm được tình cảm của những khán giả theo dõi Phố Trong Làng.

Dù chưa tạo được hiệu ứng quá mạnh mẽ nhưng Phố Trong Làng vẫn đang thu hút sự theo dõi từ phía khán giả. Các nhân vật chính trong phim cũng được đặt kì vọng khá nhiều về việc tạo ảnh hưởng và giúp khôi phục dòng phim nông thôn Việt Nam.

Tuy nhiên, dù sắp đi đến hồi kết nhưng Phố Trong Làng vẫn không để lại nhiều ấn tượng với người xem. Và một trong những nguyên nhân dẫn đến sự kém nhiệt này chính là diễn xuất gây tranh cãi của nam chính Phạm Anh Tuấn (vai Nam) và nữ chính Ngọc Anh (vai y tá Ngọc).

Phố Trong Làng: Netizen ngán ngẩm với cặp đôi chính quá nhạt nhẽo, diễn đơ khiến dàn cast phụ gánh còng lưng

Dù được nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" nhưng nam chính Anh Tuấn bị đánh giá diễn xuất lúc thì nhạt nhòa, khi thì quá lố, thậm chí là cách biểu lộ cảm xúc "giả trân", trăm cảnh như một, không nổi bật bằng những diễn viên còn lại.

Bị chê bai khi diễn gương mặt cứng nhắc, nhăn nhó, cau có và suốt ngày lườm nguýt như thế, Phạm Anh Tuấn nói rằng điều này không nằm ngoài dự tính nhưng anh chẳng còn cách nào khác, vì thực tế thì cảnh sát không thể lúc cũng nhẹ nhàng. Vậy nên, nam diễn viên chỉ có thể cố tình tạo sự khác biệt giữa lúc nhân vật làm cảnh sát hình sự và khi làm công an xã.

Phố Trong Làng: Netizen ngán ngẩm với cặp đôi chính quá nhạt nhẽo, diễn đơ khiến dàn cast phụ gánh còng lưng - 1

Mặc dù vào vai tình nhân, thể hiện mối tình đẹp giữa chàng công an và cô y tá nhưng Ngọc Anh và Anh Tuấn lại không hề có chemistry, mỗi lần xuất hiện cạnh nhau lại gượng gạo, lời thoại cũng không cảm xúc. Đường đường là cặp đôi chính nhưng Ngọc Anh và Anh Tuấn lại trở thành lỗ hổng diễn xuất ở Phố Trong Làng, khiến chuyện tình của cô y tá và anh cảnh sát trở nên nhạt nhòa, khó chịu giữa một dàn nhân vật phụ chất lượng.

Phố Trong Làng: Netizen ngán ngẩm với cặp đôi chính quá nhạt nhẽo, diễn đơ khiến dàn cast phụ gánh còng lưng - 2

Nhiều khán giả lên tiếng chê bai diễn xuất của Anh Tuấn - Ngọc Anh và cho rằng diễn viên nhí đóng vai bé Tình còn diễn hay hơn cặp chính. Gia đình anh Mến (Doãn Quốc Đam) cũng được cho là "gánh còng lưng" cả bộ phim này. 

Một số khán giả khác cho rằng các nhân vật như Hải, Mến, Hoài, Thương, Hiếu hay bé Tình vốn đã hay nhưng bản thân diễn viên đều làm rất tốt và thổi cảm xúc vào từng nhân vật. Đây cũng là lý do để "Phố trong làng" níu chân khán giả đến thời điểm hiện tại.

Phố Trong Làng: Netizen ngán ngẩm với cặp đôi chính quá nhạt nhẽo, diễn đơ khiến dàn cast phụ gánh còng lưng - 3

Hiện tại trên các trang mạng xã hội, cộng đồng mạng không ngừng đưa ra nhận xét về nét diễn của Anh Tuấn - Ngọc Anh:

- Mắt trừng lên, mặt đơ ra. Không hiểu sao mà lại được làm diễn viên chính của một bộ phim chiếu trên giờ vàng VTV. Trong phim có người diễn hay, có người diễn bình thường, nhưng diễn viên chính thì phải nói ở dạng siêu nghiệp dư. Nói thật vai chính phim "Phố Trong Làng" này vơ vội cũng phải được 50 người diễn hay hơn diễn viên chính.

- Diễn viên nam chính diễn chán quá. Phim xem thấy anh Doãn Quốc Đam diễn hay thật, cứu cả bộ phim.

- Nói chung là 2 nhân vật chính Nam và Ngọc diễn xuất thua xa các nhân vật còn lại, nên mong phim mau kết thúc để được xem phim mới hay hơn.

- Chờ ngày phim này kết thúc quá. Không mê nổi cô y tá với anh trưởng công an xã luôn!

- Xem phim này thích nhất vợ chồng anh Mến, cặp đôi Nam - Ngọc diễn chả có cảm tình.

- Phim này mấy anh, chị diễn viên phụ gánh còng lưng cho nhân vật chính.

 - Cặp đôi chính không có một miếng chemistry nào, dàn phụ gánh còng lưng

- Xem tưởng nhà anh Mến là nhân vật chính cơ đấy

- Không xem phim chỉ xem đoạn cắt mà cứ tưởng đôi này là nhân vật qua đường, diễn quá chán

- Cô y tá diễn viên mới diễn chán thì còn thông cảm được phần nào nhưng bạn cảnh sát quen mặt lắm rồi mà vẫn đơ. Hai quả đơ gặp nhau mà lại được cho đóng chính

- Với tôi, anh Mến mới là linh hồn của phim, cặp đôi chính là ai tôi không biết

Phố Trong Làng: Netizen ngán ngẩm với cặp đôi chính quá nhạt nhẽo, diễn đơ khiến dàn cast phụ gánh còng lưng - 4

TH (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/netizen-phat-ngan-cap-doi-huy-diet-dien-xuat-phim-viet-dong-chinh-ma-do-ca-doi-dan-cast-phu-ganh-cong-lung-20220119003752638.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-trong-lang-netizen-ngan-ngam-voi-cap-doi-chinh-qua-nhat-nheo-dien-do-khien-dan-cast-phu-ganh-cong-lung-tintuc806292