Giải trí

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 6: Đang yên đang lành thì bố đẻ của Kim trở về

Trong tập 6 Yêu thì ghét thôi sẽ có một nhân vật mới không ai ngờ tới xuất hiện, đó chính là chồng cũ của bà Diễm.

tập 6 Yêu thì ghét thôi, thấy vợ đã có một công việc mới ổn định, Du (Đình Tú) khá sốt ruột nhưng cũng chẳng thể làm gì hơn khi mà hồ sơ anh nộp đi cứ luôn bị trả lại. Nghe lời Kim (Phanh Lee), Du cháp nhận ở nhà lo chuyện dọn dẹp và bếp núc thay cô. 

Trailer tập 6 Yêu thì ghét thôi

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 6: Đang yên đang lành thì bố đẻ của Kim trở về

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 6: Đang yên đang lành thì bố đẻ của Kim trở về - 1

Một ngày nọ, Du đang đi chợ mua đồ nấu cơm thì đụng ngay phải cô hàng rau "từng trải" hỏi anh có phải vợ đang đẻ không. Tò mò về câu hỏi này, Du thắc mắc: "Tại sao cô lại nghĩ thế ạ"? Cô bán rau không chút nghĩ ngợi liền phán: "Chỉ có vợ đang bầu thì đàn ông mới phải đi chợ, chứ bình thường giờ này người ta đi làm hết rồi, ai lại đi chợ nấu ăn".

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 6: Đang yên đang lành thì bố đẻ của Kim trở về - 2

Dù cũng hơi chạnh lòng nhưng Du vẫn lịch sự đáp lại rằng anh không đi làm là vì đang thất nghiệp. Không ngờ cô bán hàng vẫn "duyên hết mức" vứt ngay cho anh một câu: "Giời ơi đàn ông mà để vợ đi làm kiếm tiền nuôi mình thì không xong đâu, mất vợ như chơi đấy" khiến Du nghẹn lời. 

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 6: Đang yên đang lành thì bố đẻ của Kim trở về - 3

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 6: Đang yên đang lành thì bố đẻ của Kim trở về - 4

Ấy vậy mà cô hàng rau nói đâu có sai. Kim vừa đi làm ngày đầu tiên đã được anh cấp trên đẹp trai là Nhật Anh (Anh Dũng) tăm tia tìm cách tiếp cận. Thế nhưng trưởng phòng đào hoa của Kim cũng hơi "nhọ" khi chưa kịp tung bí kíp nào để cưa cẩm nhân viên mới thì đã bị cấp dưới báo tin cô là hoa đã có chủ. 

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 6: Đang yên đang lành thì bố đẻ của Kim trở về - 5

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 6: Đang yên đang lành thì bố đẻ của Kim trở về - 6

Trong một diễn biến khác, từ lúc Sĩ (Ngọc Dung) cầu hôn Phương Anh (Trang Cherry) thất bại, anh chàng suốt ngày tìm đến chỗ làm tại trung tâm thương mại của người yêu để tiếp đồ ăn. Thế nhưng không chỉ một lần Sĩ bắt gặp Phương Anh có những hành động thân thiết với người đàn ông khác. Mà nguyên nhân chỉ có thể quy kết cho tính cách hồn nhiên, đàn ông khiến cô nàng quên béng mất phải giữ khoảng cách với bạn khác giới dù đã được Sĩ nhiều lần nhắc nhở.

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 6: Đang yên đang lành thì bố đẻ của Kim trở về - 7

Mâu thuẫn lớn nhất trong tập 6 này có lẽ phải xuất phát từ nhà bà Diễm (Vân Dung). Cuộc hôn nhân của bà với ông Quang (Chí Trung) tưởng chừng như đang rất hạnh phúc thì bỗng nhiên xuất hiện một nhân vật "trời ơi" chen ngang làm đảo lộn hết cả. 

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 6: Đang yên đang lành thì bố đẻ của Kim trở về - 8

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 6: Đang yên đang lành thì bố đẻ của Kim trở về - 9

Người đàn ông đó không ai khác chính là bố đẻ của Kim - ông Thắng (Quang Thắng). Do không được gia đình chấp nhận nên ông Thắng đã ruồng bỏ người vợ cũ đang mang thai và trốn bà Diễm ra nước ngoài đến tận bây giờ. Sau nhiều năm không gặp, đột nhiên ông Thắng tìm đến nhà và xuất hiện trong bữa cơm gia đình khiến bà Diễm "đứng hình". 

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 6: Đang yên đang lành thì bố đẻ của Kim trở về - 10

Sự xuất hiện của ông ta sẽ gây ra sóng gió gì cho gia đình Quang - Diễm khi cả hai vừa mới đến được với nhau? Biết tịn Kim có chồng liệu Nhật Anh có tiếp tục theo đuổi?

Đón xem tập 6 của Yêu thì ghét thôi phát sóng vào lúc 21h40 tối nay (13/9) trên kênh VTV3.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...