Giải trí

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai

Trailer tập 5 Yêu thì ghét thôi

Sau khi nghỉ hẳn việc tại trung tâm của Trang, Kim đã nhanh chóng tìm được vị trí mới trong một công ty tổ chức sự kiện, còn Du vẫn loay hoay vì không nơi nào tiếp nhận hồ sơ.

Tiếp nối diễn biến tập trước, trong tập 5 Yêu thì ghét thôi, Du (Đình Quân) quyết định nghỉ việc ngay sau khi bước tra khỏi phòng của Trang (Thu Hoài). Vì mọi chuyện diến ra khá đột ngột nên Kim (Phanh Lee) đã chạy tới hỏi Du ngọn ngành. Ấp úng mãi, Du mới khai với vợ là nghỉ để tránh cho Trang cảm thấy khó xử khi nhìn 2 người thân thiết. Biết chuyện, Kim cũng xin nghỉ luôn cùng Du.

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 1

Đúng lúc này thì bố Du lại bay đến thăm Du - Kim, và được Du thông báo là lại nghỉ việc. Thấy sự nghiệp của 2 đứa quá lận đận, ông gợi ý đầu tư 1 trung tâm cỡ vừa cho 2 vợ chồng kinh doanh nhưng bị Kim gạt đi vì muốn tự lập. 

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 2

Biết được ông thông gia lên thăm con, ông Quang (Chí Trung) hẹn hò bố con Du ra ngoài ăn nhậu. Bà Diễm (Vân Dung) thì nằng nặc đòi đi theo nhưng ông Quang không đồng ý vì sợ vợ đến đó nói nhiều. Không "lay chuyển" được chồng, bà Diễm nghe theo lời khuyên trên mạng tịch thu hết tiền của ông Quang rồi mới thả cho đi.

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 3

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 4

Ai ngờ vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn, ông Quang biết "tỏng" những chiêu trò của vợ nên đã kịp thời giấu 1 triệu vào tất chân. Vừa ngồi vào bàn nhậu, ông gác chân lên ghế, lôi tiền ra đưa cho Du để đóng góp bữa nhậu và cũng không quên truyền lại cho con rể kinh nghiệm "xương máu" của mình. 

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 5

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 6

Trong khi ông Quang ra sức thuyết phục con rể nên tích "quỹ đen" cho riêng mình thì bố ruột của Du lại bắt con trai nghe mình phải công khai tài chính với vợ. Cuối cùng, Du kêu đau đầu và quyết định chẳng nghe bố nào hết.  

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 7

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 8

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 9

Tìm mãi không được công việc nào ở phòng tập, Kim quyết định nộp hồ sơ vào một công ty tổ chức sự kiện. Vừa mới ngày đầu tiên đi phỏng vấn, Kim va vào một anh chàng ăn mặc có vẻ khá lịch sự và bị bắt đền tiền. 

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 10

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 11

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 12

Khó chịu vì gã đàn ông keo kiệt, Kim đồng ý cho số điện thoại của mình và hứa sẽ trả lại tiền mặt cho anh ta nhưng lại láu cá cho ngay số của chị bán cơm hộp. Biết mình bị lừa, anh chàng nọ vốn đã có hứng thú với Kim lại càng quyết tâm tiếp xúc nhiều hơn với cô.

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 13

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 14

Xui cho Kim là người phỏng vấn cô, trưởng phòng Nhật Anh (Anh Dũng) cũng chính là kẻ mà cô đã va vào lúc nãy. Kim về nhà thì tiếc ngẩn ngơ chỗ làm mới khang trang vì nghĩ là chắc chắn mình sẽ bị loại rồi. Tuy nhiên ngày hôm sau Kim lại nhận được thông báo trúng tuyển khiến cho ấn tượng về anh trưởng phòng trong Kim thay đổi 180 độ.

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 15

Phim Yêu Thì Ghét Thôi tập 5: Kim 'hết hồn' vì lừa đúng phải sếp tương lai - 16

Mặc dù vui vì vợ đã tìm được việc nhưng nghĩ đến bản thân mình còn vất vơ không nghề thì Du cũng khá buồn. Sau khi nộp hồ sơ thêm một số trung tâm nữa không thành công. Anh quyết định xin Phương Anh (Trang Cherry) kinh nghiệm để đi làm shipper. 

Tập 6 Yêu thì ghét thôi lên sóng lúc 21h50 ngày 14/9 trên kênh VTV3.  

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn