Giải trí

Phim Việt nhiều cảnh nóng gây sốc nhất tung thêm hình ảnh rợn người

Sau hai đoạn teaser gây ám ảnh với loạt cảnh nóng táo bạo, ekip bộ phim Thiên Linh Cái tiếp tục tung thêm những hình ảnh khiến không ít người 'nổi da gà', đặc biệt là gương mặt phủ kín bùn đen của diễn viên Thanh Tú.

Bộ phim điện ảnh kinh dị Thiên Linh Cái mới đây vừa tung thêm loạt ảnh ghê rợn về các nhân vật trong phim. Đáng chú ý nhất là nhân vật của Thanh Tú khi bị nhấm chìm hoàn toàn trong bùn đen.

Phim Việt nhiều cảnh nóng gây sốc nhất tung thêm hình ảnh rợn người
Diễn viên Thanh Tú trong phim Thiên Linh Cái.

Phim Việt nhiều cảnh nóng gây sốc nhất tung thêm hình ảnh rợn người - 1

Phim Việt nhiều cảnh nóng gây sốc nhất tung thêm hình ảnh rợn người - 2
Hình ảnh ghê rợn của Thanh Tú trên phim.

Thiên Linh Cái là một bộ phim kinh dị dựa trên vụ án có thật về bùa chú Thiên Linh Cái và Kumanthong xảy ra tại Đồng Tháp vào cuối thập niên 90. Một gã thầy bùa bệnh hoạn đã dựng chòi hành nghề bên cạnh một con kênh cách xa nhà dân. Những người tới xin bùa của gã phải đi qua một bãi bùn và khi vào bên trong nhà, gã sẽ lấy lý do trang phục bị bẩn, bắt họ đi thay và nhân cơ hội này giở trò đồi bại với các nạn nhân rồi giết chết họ. 

Nhiều khán giả dự đoán chi tiết này sẽ được giữ nguyên khi dựng thành phim và đó lý do Thanh Tú, trước đó là Hoàng Yến Chibi đều được ekip hé lộ loạt ảnh ngập trong bùn đất đầy ám ảnh.

Cùng với những hình ảnh chính thức khi lên phim, ekip cũng tung thêm ảnh hậu trường hé lộ sự vất vả của đoàn phim và đặc biệt là Thanh Tú. Nhiều khán giả sau khi xem loạt ảnh đã để lại lời khen cho những nỗ lực của nữ diên viên. Để hoàn thành vai diễn, cô phải ngâm toàn bộ thân mình dưới bãi bùn đen bẩn thỉu, hôi tanh.

Phim Việt nhiều cảnh nóng gây sốc nhất tung thêm hình ảnh rợn người - 3

Phim Việt nhiều cảnh nóng gây sốc nhất tung thêm hình ảnh rợn người - 4

Phim Việt nhiều cảnh nóng gây sốc nhất tung thêm hình ảnh rợn người - 5

Thiên Linh Cái dự kiến sẽ được công chiếu trên các rạp toàn quốc vào ngày 19/4/2019. 
Loading...