Giải trí

Phim Việt 'Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa' không được lên sóng HBO vì có cảnh nóng

Trailer phim 'Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa'

Bộ phim "He Serves Fish She Eats Flower" (Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa) của đạo diễn Phan Đăng Di bất ngờ không được lên sóng kênh HBO tối 10/11 như dự kiến.

Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! (He Serves Fish, She Eats Flower) là tác phẩm nằm trong series Truyền thuyết ẩm thực (Food Lore) dài 8 tập do kênh HBO Asia sản xuất. Theo kế hoạch, bộ phim do đạo diễn Phan Đăng Di thực hiện lên sóng lúc 22h ngày 10/11.

Phim Việt 'Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa' không được lên sóng HBO vì có cảnh nóng
Lãnh Thanh và Ngọc Anh đóng vai chính trong phim. 

Tuy nhiên "Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa" đã không xuất hiện và thay vào đó là bộ phim của Đài Loan "The Teenage Psychic 2". Kèm với đó, HBO cho chạy dòng chữ thông báo: "Chương trình thay thế phim có nội dung nhạy cảm trong lịch phát sóng khu vực".

Phim Việt 'Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa' không được lên sóng HBO vì có cảnh nóng - 1
Dòng chữ thông báo: "Chương trình thay thế phim có nội dung nhạy cảm trong lịch phát sóng khu vực"

Đạo diễn Phan Đăng Di phát biểu: “Đây là chuyện hoàn toàn bất ngờ và tôi không hề biết trước”.

“Bộ phim có một vài cảnh nhạy cảm, nhưng không hề dung tục, quá đáng. Chúng đều cần thiết cho mục đích nghệ thuật và kể chuyện của tôi, chứ không phải được thực hiện với ý đồ câu khách. Tôi chưa rõ nguyên nhân chính xác của việc phim chưa lên sóng, nhưng đây là điều quả thực rất đáng tiếc”, anh giải thích.

Phim Việt 'Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa' không được lên sóng HBO vì có cảnh nóng - 2
Lịch phát sóng tối 10/11 trên website chính thức của HBO. Ảnh: HBO.

Tuy nhiên thời điểm lên sóng yêu cầu này chưa được đáp ứng nên phía HBO đã tạm thời thay thế bằng phim khác. Dự kiến "Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa" lên sóng vào 13/11.

Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! có thời lượng 52 phút với bối cảnh chính ở TP.HCM. Phim theo chân chàng đầu bếp trẻ tên Thăng (Lãnh Thanh). Anh nhiều lần bắt gặp nữ tiếp viên hàng không Vân (Ngọc Anh) dùng tào phớ nên quyết định học nấu món ăn để tán tỉnh cô gái.

Cả hai dần nảy sinh quan hệ tình cảm. Nhưng nhiều bất đồng trong ẩm thực, tình yêu, quan điểm sống cứ thế đẩy họ ra xa nhau. Để níu kéo tình yêu với Vân, Thăng cố gắng làm nên món ăn cuối cùng nhằm giành lại trái tim cô.

Phim có sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên Lãnh Thanh - Ngọc Anh trong vai một đầu bếp trẻ và nữ tiếp viên hàng không.

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/phim-viet-chang-dang-ca-nang-an-hoa-khong-duoc-len-song-hbo-vi-co-canh-nong-d64112.html?demo
Loading...Tin mới hơn


Loading...