Giải trí

Phim tràn ngập cảnh 18+ được ra mắt sau nhiều lần hoãn chiếu, Hoàng Yến Chibi khóc nức nở vì xúc động

Nữ diễn viên xúc động vì Thất Sơn Tâm Linh được ra mắt sau nhiều lần hoãn chiếu nhưng cảm thấy buồn vì bị cắt quá nhiều cảnh.

 Tối 8/10/2019, đoàn làm phim "Thất sơn tâm linh" đã có buổi ra mắt chính thức sau nhiều lần phải hoãn chiếu để chính sửa những cảnh nóng táo bạo, nhạy cảm.

Sự kiện có sự góp mặt của dàn diễn viên: NSƯT Lê Thiện, Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Đinh Y Nhung, Kiều Trinh, Lê Huỳnh, Lâm Thanh Mỹ, LiLy,..

Xuất hiện tại buổi ra mắt, Hoàng Yến Chibi bật khóc nức nở, xúc động vì những nỗ lực của ekip cuối cùng đã đến được với khán giả. Tuy nhiên, nữ diễn viên chia sẻ cô khá buồn vì những thước phim được phép lên màn ảnh rộng không thể hiện được hết những gì mà các diễn viên đã cố gắng thực hiện. Hoàng Yến cho biết bản được công chiếu khác nhiều so với bản cô từng được xem trước đó, riêng các phân đoạn do Hoàng Yến thực hiện đã bị cắt khoảng 30%, chưa kể cảnh của các diễn viên khác.

Phim tràn ngập cảnh 18+ được ra mắt sau nhiều lần hoãn chiếu, Hoàng Yến Chibi khóc nức nở vì xúc động

Phim tràn ngập cảnh 18+ được ra mắt sau nhiều lần hoãn chiếu, Hoàng Yến Chibi khóc nức nở vì xúc động - 1

Trước đó, Hoàng Yến Chibi chia sẻ vai Sỏi - một cô gái câm điếc trong Thất Sơn Tâm Linh là vai diễn khó nhất, cực khổ nhất và ám ảnh nhất trong sự nghiệp điện ảnh tính đến thời điểm này. 

Để có thể chinh phục được Sỏi, Hoàng Yến Chibi gần như vắt kiệt sức mình cho vai diễn. Nhất là khi đối mặt với những khó khăn, những ám ảnh tâm linh khi quay phim, Hoàng Yến Chibi bắt buộc phải tìm mọi cách để vượt qua và hoàn thành cảnh quay tốt nhất.

Từ vật lộn dưới bùn, đánh nhau, hoàn toàn giao tiếp bằng thủ ngữ, hay nỗi lo sợ bị nhiễm trùng vết thương hở khi phải ngâm mình hàng chục tiếng dưới nước bẩn cho đến việc bị ăn tát tai liên tục đều là những thứ mà cô gái nhỏ phải trải qua khi quay Thất Sơn Tâm Linh.

Phim tràn ngập cảnh 18+ được ra mắt sau nhiều lần hoãn chiếu, Hoàng Yến Chibi khóc nức nở vì xúc động - 2
Hoàng Yến Chibi đảm nhận vai Sỏi trong Thất Sơn Tâm Linh.

Tuy nhiên, trước khi được thông qua kiểm duyệt, Thất Sơn Tâm Linh từng lấy tên là Thiên Linh Cái và tung ra trailer tràn ngập cảnh nóng gây sốc. Đây là lý do chính khiến phim nhiều lần bị hoãn chiếu và chỉnh sửa để được ra mắt chính thức vào ngày hôm qua (8/10).

Thất Sơn Tâm Linh  là bộ phim kinh dị dựa trên vụ án có thật về vụ án liên quan đến bùa chú Thiên Linh Cái xảy ra tại Đồng Tháp vào cuối thập niên 90. Một gã thầy bùa bệnh hoạn đã chiếm được tình cảm của người dân sau đó hắn bí mật thực hiện một kế hoạch kinh hoàng, giết các cô gái, lấy đầu họ để luyện tà thuật khiến dư luận một thời vô cùng bức xúc.

Ngay từ khi công bố dự án, Thất Sơn Tâm Linh đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả bởi tác phẩm này dựa trên vụ án giết người hàng loạt đầu tiên lịch sử các vụ án mạng tại Việt Nam. Mặc dù biết phim chứa nội dung gây sốc nhưng khi 2 đoạn teaser lần lượt được tung ra, người xem không khỏi choáng váng trước âm mưu ghê rợn của gã thầy bùa và loạt cảnh nóng táo bạo của gã và các cô gái.

Thất Sơn Tâm Linh chính thức được khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ hôm nay (9/10).

TH (SHTT)
Loading...