Giải trí

Phim Tết của Trường Giang được chiếu vào phút chót, đụng độ Bảo Thanh - Lan Ngọc

Sau khi tung thông tin chưa qua kiểm duyệt, nguy cơ mất trắng 22 tỷ đồng tiền đầu tư nếu không ra rạp đúng lịch, "30 chưa phải Tết" đã được cấp phép và chính thức đối đầu loạt đối thủ tại rạp chiếu mùa Tết Canh Tý.

Như vậy, sau những hồi hộp căng thẳng, 30 chưa phải Tết đã được cấp giấy phép phát hành, ra rạp vào ngày 25/1/2020 - tức Mùng 1 Tết  theo đúng dự kiến.

Trước lo lắng bộ phim sẽ bị cắt xén, ảnh hưởng đến cảm xúc, đạo diễn Quang Huy chia sẻ: "Chúng tôi đã nhận được thông báo sẽ có giấy phép phổ biến phim 30 Chưa Phải Tết sau khi chúng tôi nộp bản phim lưu chiểu đúng theo bản đã được duyệt. Bằng tinh thần lắng nghe, nghiêm túc tôn trọng luật điện ảnh và các cơ quan quản lý nhà nước, sự kiên trì bảo vệ tác của chúng tôi cùng sự cởi mở chia sẻ tầm nhìn sáng tác của chúng tôi từ Hội Đồng Duyệt Phim và Cục.

Thật may mắn vì điều khiến tôi lo lắng nhất đã không xảy ra đó là mất đi cảm xúc của tôi tạo ra, cảm xúc luôn là yếu tố quan trọng nhất trong các bộ phim của tôi. Thật nhàm chán nếu xem một bộ phim mà không có cảm xúc, nhất là một bộ phim gia đình. Tôi cảm kích tất cả những lời hỏi thăm động viên và cầu nguyện của những đồng nghiệp, bạn bè, ekip và khán giả dành cho bộ phim".  

Phim Tết của Trường Giang được chiếu vào phút chót, đụng độ Bảo Thanh - Lan Ngọc

Phim Tết của Trường Giang được chiếu vào phút chót, đụng độ Bảo Thanh - Lan Ngọc - 1

  Trước đó, trong buổi gặp gỡ báo chí hôm 14-1, cả Quang Huy và Trường Giang - nam diễn viên chính kiêm nhà đầu tư của phim - đều xác nhận phim có khả năng phải lùi lịch chiếu do chưa được duyệt. Chia sẻ với báo chí, Trường Giang cho biết phim nhiều lần gặp xui nhưng anh vẫn lạc quan, mong đợi điều tốt đẹp.

30 chưa phải tết do Quang Huy đạo diễn, phối hợp cùng nhóm biên kịch Nhật Bành - Bình Bồng Bột. Phim được thực hiện dành riêng cho mùa tết năm nay, với sự tham gia của Trường Giang, Mạc Văn Khoa, NSND Việt Anh, NSND Hồng Vân, Tấn Beo, Phương Thanh, Lãnh Thanh, Oanh Kiều, Huỳnh Kiến An, ca sĩ Đức Phúc, Kai Đinh…

Phim Tết của Trường Giang được chiếu vào phút chót, đụng độ Bảo Thanh - Lan Ngọc - 2

Đây là dự án phim thuộc thể loại hài xen yếu tố tình cảm hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả vào ngày đầu năm mới. Trong “30 chưa phải là Tết”, Trường Giang vào vai Hân, mồ côi mẹ từ nhỏ, sống với ba nhưng thường xuyên bị đánh đập. Vì thế, anh bỏ quê lên thành phố lập nghiệp. Sau 12 năm, Hân về quê “giành” miếng đất của chính ba mình là ông Hai Chữ để có thể cưới được con gái của ông chủ tập đoàn bất động sản lớn nhất Sài Gòn. Nào ngờ, anh bị rơi vào vòng lặp thời gian vô tận khi phải sống lặp đi lặp lại trong đúng ngày 30 Tết.

Phim Tết của Trường Giang được chiếu vào phút chót, đụng độ Bảo Thanh - Lan Ngọc - 3

Sau khi được cấp phép, 30 chưa phải là Tết đã có thể chính thức đối đấu với hai đối thủ nặng ký là Đôi mắt âm dương và Gái già lắm chiêu 3. Nếu Đôi mắt âm dương được ấn định chiếu tết ngay từ đầu thì Gái già lắm chiêu 3 vừa đổi lịch từ sau tết lên mùng 1.

Ngoài ra một phim Việt khác là Bí mật đảo linh xà dù không được truyền thông ầm ĩ nhưng cũng công bố ra rạp ngày 30 tết khiến đường đua phim Tết thêm gay cấn, sôi động, khó có thể đoán trước cái tên nào sẽ đại thắng doanh thu.

Với câu chuyện cô gái được bạn trai đưa về quê nhưng bị gia đình và bà mẹ quyền thế của người yêu phản đối, Gái già lắm chiêu 3 được cho là quá giống với Crazy Rich Asians. Điều gây tò mò ở phim có lẽ là bối cảnh xa hoa được thể hiện thế nào và diễn xuất của Lan Ngọc.

Phim Tết của Trường Giang được chiếu vào phút chót, đụng độ Bảo Thanh - Lan Ngọc - 4

Về phía Đôi mắt âm dương có sự tham gia của Thu Trang, cặp đôi Về nhà đi con Bảo Thanh - Quốc Trường cũng nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, xem phim kinh dị vào dịp Tết Nguyên đán vẫn là một món ăn lạ miệng. Chính vì vậy, đến thời điểm này, Đôi mắt âm dương vẫn bị coi là yếu thế so với 30 chưa phải tết và Gái già lắm chiêu 3.

Phim Tết của Trường Giang được chiếu vào phút chót, đụng độ Bảo Thanh - Lan Ngọc - 5
Thu Trang - Quốc Trường - Bảo Thanh đóng chính trong "Đôi mắt âm dương".

 

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/phim-tet-cua-truong-giang-duoc-chieu-vao-phut-chot-dung-do-bao-thanh--lan-ngoc-d69159.html?demo
Loading...
Tin cũ hơn