Giải trí

Phim tài liệu về Paul Walker sẽ ra mắt vào tháng 8

Cuộc đời nam tài tử Paul Walker sẽ được đưa vào bộ phim tài liệu mang tên I am Paul Walker (Tôi là Paul Walker) dự kiến ra mắt vào tháng 8. Bộ phim sẽ kể về cuộc đời ngôi sao điện ảnh tài năng nhưng bạc mệnh đã ra đi sau tai nạn xe hơi thảm khốc năm 2013 khi vẫn đang trong quá trình quay Fast & Furious 7.

Phim do hãng Paramount dựng để tưởng nhớ diễn viên của loạt phim chuyên về đua xe đường phố Fast and Furious.

Walker ra đi khi ngồi trong ghế sau của chiếc Porsche Carrera GT 2005 do tay đua Roger Rodas cầm lái vào tháng 11 năm 2013. Nhiều bạn bè và các ngôi sao điện ảnh đã thể hiện sự tiếc thương Walker trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Do Walker qua đời giữa lúc Fast & Furious 7 đang trong quá trình quay phim, hãng Universal thông báo tạm dừng sản xuất phim vô thời hạn, bày tỏ mong muốn được nói chuyện cùng gia đình nam diễn viên trước khi quyết định sẽ làm gì với bộ phim.

Phim tài liệu về Paul Walker sẽ ra mắt vào tháng 8

Em trai Cody Walker của Paul được mời tham gia đóng thế anh trong các cảnh quay còn lại. Paul Walker gắn bó với Fast & Furious từ phần phim đầu tiên cho đến phần 7. Sự ra đi của anh khiến fan của bộ phim lo lắng cho số phận của một trong những bom tấn hành động, đua xe tốc độ được yêu thích nhất. Tuy nhiên, Fast & Furious vẫn được tiếp tục và hiện đang trong quá trình hoàn thiện phần 10 - phần cuối cùng khép lại loạt phim này theo thông báo từ nhà sản xuất. 

Kể từ phần 8, vai Brian O'Conner không còn xuất hiện trong loạt phim Fast & Furious với lý do anh đã 'rút khỏi cuộc chơi' để sống bình yên bên gia đình bé nhỏ.

See You Again - Ca khúc tưởng nhớ Paul Walker trong loạt phim Fast & Furious đạt hơn 3,6 tỷ lượt xem.

TH (Daidoanket.vn)
 
Loading...Tin mới hơn