Giải trí

Phim Quỳnh Búp Bê tập 16: Quỳnh khóc lóc kể về quá khứ bị cha ruột cưỡng hiếp và mẹ đuổi khỏi nhà

Trong tập 16, Quỳnh đau đớn nói lên quá khứ bị cha dượng cưỡng hiếp, mẹ ruột ghẻ lạnh rồi đuổi ra khỏi nhà. Không những thế, họ còn tung tin đồn cô là đứa con gái hư hỏng, bỏ nhà theo trai.

Trong tập 16 Quỳnh Búp Bê, sau khi Thiên Thai sụp đổ, đội quân chân dài của động mại dâm này không có ai quản lý nên các cô gái đã nhanh chóng thu dọn đồ đạc quay về quê. Lan (Thanh Hương) tuy rất thương Quỳnh (Phương Oanh) nhưng cũng không thể ở lại quá lâu với cô. 

Phim Quỳnh Búp Bê tập 16: Quỳnh khóc lóc kể về quá khứ bị cha ruột cưỡng hiếp và mẹ đuổi khỏi nhà

Quỳnh búp bê tập 16: Quỳnh đi bán hàng thuê bị trai già gạ cưới

Quay về ngôi nhà năm xưa nhưng Quỳnh vẫn cảm thấy bản thân không có chốn dung thân với những lời đồn tiếu của thiên hạ. Không tiền bạc, không nghề nghiệp, kinh nghiệm Quỳnh quyết định đi bán hàng thuê để kiếm sống qua ngày mà vẫn không thoát khỏi việc bị gạ gẫm. Gã hàng xóm già khoắm nhưng lắm tiền thường xuyên mò đến cửa hàng cô làm gạ cưới. May sao có bà chủ cửa hàng ra mặt đuổi gã đi Quỳnh mới được yên thân. 

Phim Quỳnh Búp Bê tập 16: Quỳnh khóc lóc kể về quá khứ bị cha ruột cưỡng hiếp và mẹ đuổi khỏi nhà - 1

Phim Quỳnh Búp Bê tập 16: Quỳnh khóc lóc kể về quá khứ bị cha ruột cưỡng hiếp và mẹ đuổi khỏi nhà - 2

Phim Quỳnh Búp Bê tập 16: Quỳnh khóc lóc kể về quá khứ bị cha ruột cưỡng hiếp và mẹ đuổi khỏi nhà - 3

Về phía Lan, với chút vốn dắt lưng của mình, cô mở một tiệm may nho nhỏ ở quê nhà và quyết định làm lại cuộc đời mình. Thế nhưng bất hạnh dường như vẫn chưa buông tha cho Lan. Không hiểu vì sao mà mẹ Lan biết được chuyện cô đã từng đi làm gái, bà nhục mạ chửi rủa cô thậm tệ. "Tao không có đứa con như mày. Mày cút đi đâu thì đi đi", bà tát Lan một cái đau điếng rồi tuyên bố. 

Phim Quỳnh Búp Bê tập 16: Quỳnh khóc lóc kể về quá khứ bị cha ruột cưỡng hiếp và mẹ đuổi khỏi nhà - 4

Quỳnh búp bê tập 16: hé lộ quá khứ Quỳnh bị cha dượng cưỡng hiếp, mẹ ruột đuổi khỏi nhà

Chứng kiến toàn bộ quá trình này, Quỳnh lần đầu tiên lên tiếng về quá khứ của mình. “Mười mấy tuổi em bị cha dượng cưỡng bức, bị mẹ ruột ghét bỏ đánh đập và đuổi ra khỏi nhà không. Vậy đã đủ hiểu chưa”, Quỳnh gắt lên với chị. 

Quỳnh Búp Bê tập 16 sẽ lên sóng lúc 21h40 tối nay (9/10) trên VTV3.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn