Giải trí

Phim Quỳnh Búp Bê tập 15: Vừa được hôn Quỳnh mãnh liệt, Cảnh đã bị tàu hỏa đâm chết

Teaser tập 15 Quỳnh Búp Bê

Vào cái ngày định mệnh đó, Cảnh không hề né tránh tình cảm của mình nữa mà ôm hôn Quỳnh say đắm. Anh đâu biết rằng, đây cũng là lần cuối họ được nhìn thấy nhau.

Sau khi cứu được Quỳnh (Phương Oanh) từ tay lão Cấn (Nguyễn Hải) trong tập 14 Quỳnh Búp Bê, Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã đưa cô về ngôi nhà tạm ẩn náu. Anh giao phó kĩ cho Quỳnh cách thức liên lạc và địa điểm hẹn tại ga tàu rồi vội vã rời đi vào sáng sớm sau khi kịp trao cho cô nụ hôn đầu mà không hay đó khả năng cũng là lần cuối cùng găp mặt.

Phim Quỳnh Búp Bê tập 15: Vừa được hôn Quỳnh mãnh liệt, Cảnh đã bị tàu hỏa đâm chết

Phim Quỳnh Búp Bê tập 15: Vừa được hôn Quỳnh mãnh liệt, Cảnh đã bị tàu hỏa đâm chết - 1

Cảnh vừa đón được đứa bé và ra đến ga thì quân của Vũ (Minh Tiệp) đã tập kích sẵn tại đó. Chúng lao vào đánh đập Cảnh dã man, để anh nằm giữa đường ray rồi cướp đứa bé đi mất. Trong khi đó, Quỳnh đợi cả ngày ở ga không thấy Cảnh thì quay trở về chỗ trốn và gặp Lan (Thanh Hương) đang nóng lòng mong tin của 2 người. Đúng lúc đó thì chiếc điện thoại mà Cảnh đưa lại đổ chuông, Quỳnh mừng rỡ bắt máy tưởng là anh gọi ai ngờ phải nghe tin dữ. Biết Cảnh và con trai mình đã không còn trên đời, Quỳnh không chịu nổi cơn sốc mà ngất ngay tại chỗ.

Phim Quỳnh Búp Bê tập 15: Vừa được hôn Quỳnh mãnh liệt, Cảnh đã bị tàu hỏa đâm chết - 2

Phim Quỳnh Búp Bê tập 15: Vừa được hôn Quỳnh mãnh liệt, Cảnh đã bị tàu hỏa đâm chết - 3

Về phía Nghĩa, sau khi báo tin xong cho Quỳnh, anh xúc động chạy đến Thiên Thai đòi giết bố con lão Cấn để lấy lại công bằng cho cái chết của Cảnh. Hành động của Nghĩa không khác gì tự đâm đầu vào rọ và sự thật là anh cũng bị Phong (Trọng Lân) gọi quân cho một trận nhừ tử. Cũng vì chuyện này, Phong được thể yêu cầu quay về nhà sống và nạt nộ lão Cấn không được đổi ý vụ buôn heroin nữa. 

Phim Quỳnh Búp Bê tập 15: Vừa được hôn Quỳnh mãnh liệt, Cảnh đã bị tàu hỏa đâm chết - 4

Phim Quỳnh Búp Bê tập 15: Vừa được hôn Quỳnh mãnh liệt, Cảnh đã bị tàu hỏa đâm chết - 5

Sáng hôm sau, đúng lúc bố con lão Cấn đang tiến hành giao dịch heroin như kế hoạch thì cảnh sát ập đến và "hốt" trọn cả ổ, Thiên Thai cũng bị phong tỏa. Nghĩa quay về báo tin cho 2 chị em Lan, nhưng cái Quỳnh quan tâm bây giờ chỉ là con trai cô có còn sống hay không?

Phim Quỳnh Búp Bê tập 15: Vừa được hôn Quỳnh mãnh liệt, Cảnh đã bị tàu hỏa đâm chết - 6

Phim Quỳnh Búp Bê tập 15: Vừa được hôn Quỳnh mãnh liệt, Cảnh đã bị tàu hỏa đâm chết - 7

Phim Quỳnh Búp Bê tập 15: Vừa được hôn Quỳnh mãnh liệt, Cảnh đã bị tàu hỏa đâm chết - 8

Lại nói đến My Sói (Thu Quỳnh), sau khi rời Thiên Thai, ả chạy sang đầu quân cho Phú. Trong một lần quay về chốn cũ nhìn lại lần cuối, chiếc xe Phú chở cả My và Trang bị Quỳnh chặn đường. Thấy bộ dạng Quỳnh không ra hồn người, My hả hê tuyên bố mình chính là người dựng lên mọi chuyện khiến kế hoạch của Cảnh bị lộ và con trai Quỳnh bị bắt đi. Nghe được những điều này, Quỳnh như tìm được nơi để phát tiết cho những uất ức đau đớn trong mấy ngày nay. Cô lao vào đánh My như điên, thậm chí còn cầm cả đá phang thẳng vào mặt My. 

Phim Quỳnh Búp Bê tập 15: Vừa được hôn Quỳnh mãnh liệt, Cảnh đã bị tàu hỏa đâm chết - 9

Xóm trọ Thiên Thai lúc này không còn ai quản cũng tan đàn xẻ nghé, các cô gái vội vã thu dọn đồ đạc về quê để tránh gặp phiền phức. Dù thương Quỳnh nhưng Lan cũng không có cách nào ở lại. Cô khuyên Quỳnh nên quay về quê làm lại từ đầu. 

Phim Quỳnh Búp Bê tập 15: Vừa được hôn Quỳnh mãnh liệt, Cảnh đã bị tàu hỏa đâm chết - 10

Ngôi nhà năm xưa của Quỳnh ở quê đã sớm đổi chủ. Từ lời của vợ chồng chủ mới, Quỳnh biết được bản thân đã bị đồn thổi là đứa con gái hư hỏng đi theo trai khiến gia đình tan nát. Trong một phút nghĩ quẩn, Quỳnh định nhảy vách núi tự vẫn nhưng nghe tiếng con khóc, cô cũng kịp tỉnh lại bản thân. 

Tập 16 Quỳnh Búp Bê vào lúc 21h40 hôm nay (9/10) trên sóng VTV3.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn