Giải trí

Phim quá hot, Về nhà đi con bất ngờ tăng lên 82 tập?

Khán giả phim Về nhà đi con đang xôn xao trước thông tin bộ phim yêu thích tăng thêm số tập để chiều lòng người xem.

Về nhà đi con đang là bộ phim được khán giả vô cùng được yêu thích hiện nay. Dù phim được phát sóng liên tục 5 ngày trong tuần nhưng khán giả vẫn của thỏa mãn bởi thời lượng mỗi tập quá ngắn. 

Nhiều khán giả phàn nàn yêu cầu nhà đài tăng thời lượng mỗi tập hoặc phát sóng 2-3 tập một ngày cho 'bõ'.

Phim quá hot, Về nhà đi con bất ngờ tăng lên 82 tập?
Về nhà đi con - bộ phim gia đình đang được yêu thích nhất trên sóng giờ vàng.

Với nội dung lôi cuốn, gần gũi, hài hước và giàu tính nhân văn, nhiều khán giả thậm chí mong Về nhà đi con sẽ kéo dài như... Cô dâu 8 tuổi.

Theo nguồn tim, "Về nhà đi con" sẽ tăng thời lượng lên 82 tập thay vì 68 tập như dự kiến ban đầu. Điều này là hoàn toàn có thể bởi phim vẫn đang quay và việc kéo dài thêm thời lượng vì độ hot của phim hoặc muốn cái kết chiều lòng khán giả thì đây là cách nhiều bộ phim đã từng áp dụng.

Phim quá hot, Về nhà đi con bất ngờ tăng lên 82 tập? - 1
Đoàn phim vẫn tiếp tục quay song song với lịch phát sóng.

Rất nhiều phim đã lên sóng như "Sống chung với mẹ chồng", "Người phán xử" , 'Gạo nếp gạo tẻ' hay gần đây nhất là "Chạy trốn thanh xuân" đều tăng số tập so với dự kiến ban đầu.

Tuy nhiên, Ngọc Hiếu - đạo diễn hậu kỳ của "Về nhà đi con" cho hay phim vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ và chưa xác nhận số tập cuối cùng của phim. Diễn viên Bảo Thanh nói hiện tại cô còn chưa cầm kịch bản tập cuối của phim nên không rõ phim sẽ kéo dài bao nhiêu tập.  

Về nhà đi con vẫn đang tiếp tục quay hình song song với lịch phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 vào lúc 21h.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn