Giải trí

Phim mới tung trailer, nhan sắc Angelababy 'đốn tim' fan nhưng diễn xuất lại gây tranh cãi

Đoạn phim giới thiệu đầu tiên của "Trần duyên" do Angelababy và Mã Thiên Vũ đóng chính đã được phát hành.

Trailer Trần Duyên vừa tung ra đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Dân mạng đổ dồn sự chú ý vào nhan sắc xinh đẹp động lòng người của nữ chính do Angelababy đóng.

Đặc biệt, trong đoạn trailer vừa đăng tải, có phân cảnh nữ chính do Angelababy đóng hiện ra đuôi hồ ly màu hồng. Nhan sắc quyến rũ ma mị, của cô nàng ngay lập tức gây sốt các diễn đàn mạng.

Phim mới tung trailer, nhan sắc Angelababy 'đốn tim' fan nhưng diễn xuất lại gây tranh cãi

Tuy nhiên, diễn xuất của nữ diễn viên lại tiếp tục trở thành đề tài được bàn luận.

Dù đã đóng rất nhiều tác phẩm nhưng cho đến nay nữ diễn viên 33 tuổi vẫn thường xuyên bị chỉ trích vì diễn xuất tệ hại. Angelababy không ít lần bị chê mang mãi một biểu cảm lên màn ảnh, dù đang khóc, cười, tức giận hay vui vẻ, cô vẫn giữ nguyên một cơ mặt, đặc biệt nổi tiếng với đôi mắt trợn tròn. Ngay cả Huỳnh Hiểu Minh cũng thừa nhận diễn xuất của vợ chưa tốt trong một cuộc trò chuyện hồi 2018.

Trong khi đó, Mã Thiên Vũ cũng có sự nghiệp chưa thực sự nổi bật dù không ít lần gặp được các dự án đình đám, với bạn diễn nổi tiếng trong giới. Cũng vì lẽ đó, dự án Trần duyên này được dự đoán khó có thể tạo sức lan tỏa mạnh để nâng tầm tên tuổi Angelababy và Mã Thiên Vũ trong làng phim ảnh Hoa ngữ.

Phim mới tung trailer, nhan sắc Angelababy 'đốn tim' fan nhưng diễn xuất lại gây tranh cãi - 1
Phim mới tung trailer, nhan sắc Angelababy 'đốn tim' fan nhưng diễn xuất lại gây tranh cãi - 2

Là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Yên Vũ Giang Nam, Trần duyên xoay quanh hai nhân vật Cố Thanh (Angelababy) và Ngâm Phong (Mã Thiên Vũ). Ở bờ thiên hà có một viên đá vuông xanh, nhờ nghe vị tiên tuần giới tụng kinh nghìn vạn năm mà tu thành tiên thai. Nhưng vô ý để một con tiểu yêu xổng mất nên bị giáng xuống trần thế. Cũng vì nguyên nhân này mà vị tiên nhân tuần giới kia bị loại khỏi lớp tiên. Hai người đã có ước hẹn trăm kiếp, trước khi rơi vào vòng luân hồi.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phim-moi-tung-trailer-nhan-sac-angelababy-on-tim-fan-nhung-dien-xuat-lai-gay-tranh-cai-a359895.html