Giải trí

Phim mới của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ vì phi lý: Cấp cứu người ngộ độc bằng nước rửa chén

Bộ phim do Triệu Lộ Tư đóng chính bị chỉ trích là phi lý vì có cảnh cấp cứu người ngộ độc vô cùng sai trái.

Mỹ nữ "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư tái xuất, "mặt bánh bao" đã được chỉnh sửa quá đà?Đọc ngay

Bộ phim Yêu em từ dạ dày của Triệu Lộ Tư - Lâm Vũ Thân vừa phát sóng trên hệ thống Tencent - Đằng Tấn đã gây tranh cãi vì có quá nhiều tình tiết vô lý, phản khoa học.

Yêu em từ dạ dày là câu chuyện tình yêu đậm chất ngôn tình thanh xuân, xoay quanh 2 nhân vật Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) - Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư). Ban đầu, cặp đôi này khá ghét nhau, giữa họ thường xuyên xảy ra va chạm nhạy cảm. Nhưng càng về sau, 2 người càng hiểu nhau, cuối cùng nảy sinh tình cảm rồi trở thành cặp đôi "lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy".

Phim mới của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ vì phi lý: Cấp cứu người ngộ độc bằng nước rửa chén
Khung cảnh vô cùng phi lý trong phim
Phim mới của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ vì phi lý: Cấp cứu người ngộ độc bằng nước rửa chén - 1

Cảnh cấp cứu kỳ lạ của Triệu Lộ Tư

Trong những tập phim vừa phát sóng, có cảnh nhân vật của Lâm Vũ Thân vì ăn phải món nấm chưa chín mà bị ngộ độc. Thấy Lâm Vũ Thân có dấu hiệu kỳ lạ, Triệu Lộ Tư liền lao đến giải cứu. Nhưng thay vì đưa Lâm Vũ Thân đến bệnh viện hoặc gọi người hỗ trợ, Triệu Lộ Tư lại lấy nước rửa chén cho Lâm Vũ Thân uống với mục đích rửa ruột.

Quá đáng hơn, nhân vật của Lâm Vũ Thân phun ra bong bóng. Chứng kiến cảnh tượng này, Triệu Lộ Tư chẳng những không hốt hoảng mà còn chìm đắm trong khung cảnh lãng mạn với bong bóng chui ra từ miệng Lâm Vũ Thân.

Phim mới của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ vì phi lý: Cấp cứu người ngộ độc bằng nước rửa chén - 2

Triệu Lộ Tư và Lâm Vũ Thân

Chi tiết phản cảm, sai khoa học này khiến khán giả rùng mình. Nhiều người nặng nề chỉ trích bộ phim quá rẻ tiền, nội dung chỉ là "ngôn tình 3 xu", nếu cho trẻ em xem đoạn Triệu Lộ Tư cấp cứu người bị ngộ độc bằng nước rửa chén thì thật là nguy hiểm. Bên cạnh đó, khán giả cũng khuyên Triệu Lộ Tư đừng nhận đóng những phim ngôn tình vô lý thế này nữa. Bởi nó không tốt cho đường hướng phát triển của cô. 

Phim mới của Triệu Lộ Tư bị chê thậm tệ vì phi lý: Cấp cứu người ngộ độc bằng nước rửa chén - 3
Triệu Lộ Tư đang là một trong những mỹ nhân đang lên của Cbiz

 Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, là 1 trong số những mỹ nữ đang lên của làng phim Hoa ngữ. Triệu Lộ Tư sở hữu gương mặt bầu bĩnh chứ không thon thả, gọn gàng như nhiều người đẹp khác. Dẫu vậy, cô vẫn được yêu thích bởi việc góp mặt trong những phim cổ trang ăn khách là Tam thiên nha sát và Trần Thiên Thiên trong lời đồn. Sắp tới đây, phim Trường Ca Hành mà Triệu Lộ Tư đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi sẽ lên sóng.

Theo SU (Pháp Luật và Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phim-moi-cua-trieu-lo-tu-bi-che-tham-te-vi-phi-ly-cap-cuu-nguoi-ngo-doc-bang-nuoc-rua-chen-162201709160653157.htm
Loading...