Giải trí

Phim mới của nam phụ Hạ Cánh Nơi Anh chưa lên sóng đã bị tẩy chay

Bê bối đời tư vẫn khiến sự nghiệp của Kim Jung Hyun bị ảnh hưởng.

Theo dự kiến, phim truyền hình Trái tim tử thần do Im Soo Hyang và Kim Jung Hyun đóng chính sẽ lên sóng MBC (Hàn Quốc) vào những ngày cuối tháng 1/2023.

Tuy nhiên, trước ngày phim lên sóng, hàng loạt ý kiến trái chiều về màn tái xuất màn ảnh nhỏ của nam diễn viên xuất hiện trên các diễn đàn giải trí. Đa số khán giả tỏ ra khó chịu, không chấp nhận sự trở lại của Kim Jung Hyun. Họ để lại không ít bình luận tiêu cực, không ủng hộ diễn viên "làm khổ ê-kíp", "nhân phẩm không ra gì"… Thậm chí, không ít người tuyên bố sẽ tẩy chay phim vì Kim Jung Hyun đóng nam chính.

Phim mới của nam phụ Hạ Cánh Nơi Anh chưa lên sóng đã bị tẩy chay

Phim mới của nam phụ Hạ Cánh Nơi Anh chưa lên sóng đã bị tẩy chay - 1

Cách đây 2 năm, Kim Jung Hyun từng bị bóc phốt là có hành động thiếu lịch sự, thậm chí là khiếm nhã với bạn diễn Seohyun của bộ phim Time, vô trách nhiệm với đoàn phim khi bỏ vai ở giai đoạn cuối, làm ảnh hưởng rất nhiều người. Khi bị khiển trách, Kim Jung Hyun đã chuyển hướng dư luận sang phía bạn gái cũ là nữ diễn viên Seo Ye Ji, cho rằng trong quá khứ, mình có hành vi này là bởi bị bạn gái điều khiển. Với "lời khai" này, sự nghiệp của Seo Ye Ji bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng Kim Jung Hyun vẫn không thể thoát tội, khán giả chỉ trích anh vì tìm cách để đổ lỗi cho người khác. Scandal chấn động đã khiến sự nghiệp đang lên của Kim Jung Hyun bị chững lại.

Phim mới của nam phụ Hạ Cánh Nơi Anh chưa lên sóng đã bị tẩy chay - 2

Trái tim tử thần là một bộ phim thuộc thể loại kỳ ảo, tình cảm xoay quanh nhân vật Kokdu (Kim Jung Hyun thủ vai).

Kokdu từng là một vị thần nhưng phạm phải sai lầm, phải biến thành Thần Chết. Anh phải hoàn thành nhiệm vụ dẫn dắt những linh hồn người chết sang thế giới bên kia. Sau 99 năm, Kokdu được trở lại nhân gian, sống trong thân phận Do Jin Woo, người có vẻ ngoài giống anh. Do Jin Woo có chuyện tình lãng mạn với bác sĩ đa khoa Han Gye Jeol (Im Soo Hyang thủ vai). Cả hai gặp phải không ít rào cản bởi thân phận và nhiều điều bí ẩn trong quá khứ.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phim-moi-cua-nam-phu-ha-canh-noi-anh-chua-len-song-a-bi-tay-chay-a367545.html