Giải trí

Phim mới của Han Ga In khiến khán giả 'sốc nặng' vì ngập tràn cảnh nóng táo bạo

'Những cô nhân tình' - bộ phim mới nhất của Han Ga In khiến không ít khán giả bất ngờ vì ngập tràn cảnh nóng táo bạo.

Cùng với Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi của Son Ye Jin thì Suits của Jang Dong Gun và Mistress (Những cô nhân tình) của Han Ga In là hai dự án truyền hình tiếp theo nhận được sự chú ý lớn của khán giả. 

Phim mới của Han Ga In khiến khán giả 'sốc nặng' vì ngập tràn cảnh nóng táo bạo
Vẻ đẹp trong trẻo của Han Ga In qua nhiều năm vẫn khiến khán giả xao xuyến.

Sự trở lại của Han Ga In sau 6 năm vắng bóng kể từ siêu phẩm 'Mặt trăng ôm mặt trời' chính là lý do lớn nhất để khán giả chờ đợi 'Những cô nhân tình'. Đây là một tác phẩm khá đặc biệt vì không có nam chính, câu chuyện chỉ xoay quanh 4 quý cô trẻ đẹp nóng bỏng. 

Phim mới của Han Ga In khiến khán giả 'sốc nặng' vì ngập tràn cảnh nóng táo bạo - 1
4 người đẹp trong phim Những cô nhân tình.

Những cô nhân tình đã ra mặt khán giả hai tập đầu tiên vào cuối tuần vừa qua và đạt rating 1,6%. Điều khiến khán giả chú ý nhất ở hai tập phim này có lẽ là số lượng và mức độ táo bạo của hàng loạt cảnh nóng. 

Phim mới của Han Ga In khiến khán giả 'sốc nặng' vì ngập tràn cảnh nóng táo bạo - 2

Đây là tác phẩm được làm lại từ series nổi tiếng cùng tên của Anh. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 4 người phụ nữ ở độ tuổi 30 và những mối quan hệ tình cảm đầy phức tạp của họ. Là một bộ phim của đài cáp OCN, nên việc Mistress lên sóng ngập tràn những cảnh bỏng mắt cũng là chuyện dễ hiểu. Các cảnh giường chiếu trong phim đều được thể hiện rất mãnh liệt, "hở" rất nhiều. Có lẽ trong số các đài Hàn Quốc thì tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có OCN là đủ táo bạo để đưa những phân cảnh 19+ một cách đúng nghĩa lên màn ảnh. 

Phim mới của Han Ga In khiến khán giả 'sốc nặng' vì ngập tràn cảnh nóng táo bạo - 3

Phim mới của Han Ga In khiến khán giả 'sốc nặng' vì ngập tràn cảnh nóng táo bạo - 4

Một bộ phim toàn cảnh quay táo bạo cùng rất nhiều mỹ nhân và những câu chuyện thú vị, Mistress hiện đang thu hút lượng người xem khá lớn dù mới bắt đầu phát sóng. Mistress (Những cô nhân tình) đang lên sóng vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài OCN.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...

Loading...