Giải trí

Phim Lý Nhã Kỳ lỗ nặng sau 10 ngày công chiếu

Dù được đầu tư đến 33 tỷ đồng nhưng Kẻ Thứ 3 mới thu về vỏn vẹn chưa đầy 1 tỷ sau 10 ngày công chiếu.

Trước và sau khi ra rạp, Kẻ thứ 3 được ekip nhà sản xuất truyền thông mạnh, đặc biệt kể từ khi nam chính Han Jae Suk – tài tử điện ảnh Hàn Quốc đặt chân tới Việt Nam để tham dự cine tour và giao lưu cùng khán giả nhằm lôi kéo người xem cho tác phẩm. Han Jae Suk được khán giả Việt yêu thích qua phim Giày thủy tinh, vì thế với phim Kẻ thứ 3, nam diễn viên xứ kim chi được ví như thỏi nam châm hút khán giả tới rạp.

Tuy nhiên, doanh thu èo uột sau gần một tuần công chiếu phản ánh, Han Jae Suk và cả Lý Nhã Kỳ không cứu được sự bết bát của Kẻ thứ 3.

Sau 10 ngày ra mắt, phim chỉ thu vỏn vẹn hơn 927 triệu đồng dù kinh phí sản xuất lên tới 33 tỷ đồng. Sang tuần thứ hai công chiếu, phim ra khỏi top 10 tác phẩm ăn khách nhất tuần. Lý Nhã Kỳ cho biết không kỳ vọng nhiều về doanh thu.

Phim Lý Nhã Kỳ lỗ nặng sau 10 ngày công chiếu

Với một bộ phận khán giả, Kẻ thứ 3 có cái hay và cái dở như bao phim điện ảnh khác. Cái được ở phim này là có nội dung cùng sự tham gia của tài tử Han Jae Suk với diễn xuất nổi bật. Điểm hạn chế của phim là những lần chuyển đổi phân cảnh thiếu mượt mà, nhiều lỗi không đồng nhất gây khó hiểu, kỹ xảo chưa tốt.

Nếu tài tử xứ Hàn diễn xuất tốt bao nhiêu thì Lý Nhã Kỳ vai Thiên Di cho thấy hình ảnh trái ngược. Ở những đoạn lãng mạn cùng bạn diễn người Hàn Quốc, giọng nói của Lý Nhã Kỳ cứ đều đều nên làm nhiều phân cảnh thiếu tính cảm xúc. Cách nhân vật Thiên Di pha trò, bông đùa cũng khó gây cười vì diễn viên chưa thực sự tự nhiên.

Phim Lý Nhã Kỳ lỗ nặng sau 10 ngày công chiếu - 1

Phim Lý Nhã Kỳ lỗ nặng sau 10 ngày công chiếu - 2

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phim-ly-nha-ky-lo-nang-sau-10-ngay-cong-chieu-tintuc824452